5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Chào bạn!! cây xanh ngày càng trở nên quen thuộc với cuộc sống của chúng ta hơn nhất là với không gian sống của mỗi người, việc bày trí cây cảnh trong nhà được nhiều người ưa chuộng vì ngoài vẻ đẹp hiện đại mà nó mang lại thì cây xanh còn giúp không khí trong nhà luôn ở trạng thái căn bằng và luôn tưới mát, công ty xây dựng sẽ gợi ý cho bạn 5 loại cây được trồng nhiều nhất trong những ngôi nhà đẹp hiện đại ngày nay.

5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Thường xuân là loài cây thường thấy ở Đông và Tây Mỹ. Khi trồng loài cây này, bạn cần thường xuyên tưới nước cho cây vì loại cây này không chịu được khô hạn hay thiếu nước. Hơn nữa, thường xuân giúp loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí như nấm mốc hoặc phân động vật.

5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Hoa môn là loài cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á và một số vùng nhiệt đới ở Mỹ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đây là loài cây hấp thụ ô nhiễm rất tốt. Tuy nhiên, loài cây này có khả năng hấp thụ bụi bẩn tốt thì lại có khả năng hấp thụ độc hại trong trong không khí ở mức kém. Bởi vậy, căn phòng cần được giữ gìn sạch sẽ.

5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Lưỡi hổ hay còn có tên gọi khác là cây rắn, lá dài, màu xanh vàng. Những chiếc lá này vào ban đêm thả ra không khí một loại chất trong mát, bổ sung cho các loài cây khác đã làm công việc thanh lọc không khí vào ban ngày. 

5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Long huyết là loài cây rất phổ biến ở Mỹ. Long huyết thường được người dân trồng trong nhà hoặc ngoài trời như một loại cây cảnh. Cây long huyết có khả năng hấp thụ rất nhiều chất độc hại trong không khí như TCE, Benzene, Phốc-môn-đê-hít. Benzene được biết đến trong các ứng dụng để làm keo, sơn, sáp đồ nội thất và chất tẩy rửa. Phốc-môn-đê-hít thường được ứng dụng trong vật liệu xây dựng, vật liệu cách nhiệt, các loại nhựa gỗ, TCE, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử và đồ nội thất khi xây nhà đẹp tiết kiệm.

5 Loại Cây Trồng Giúp Nhà Đẹp Tươi Mát Và Thoáng Khí

Cây cọ cau phun vào không khí một lít nước mỗi ngày, có ý nghĩa tăng cường độ ẩm. Hơn nữa, loài cây này còn hấp thụ các chất ô nhiễm dạng hạt là những hạt vật chất gây hen suyễn, bệnh tim và một loạt các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *