5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Chào bạn!! phần lớn diện tích nhà của người Việt không quá lớn do đó việc phân chia không gian trong ngôi nhà trở nên khó khăn nhất là phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình, dưới đây là 5 thiết kế nhà nhỏ có phòng ngủ rộng của nhà thầu xây dựng dành cho người Việt, bạn có thể tham khảo cho tổ ấm trong tương lai của mình tại đây nhé.

5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Gam màu be sáng và cách lựa chọn nội thất đơn giản giúp căn hộ 3 phòng ngủ này trông rất gọn gàng và ấm áp. Dù ngôi nhà này không hề vuông vức nhưng cái hay ở đây là người thiết kế đã tận dụng rất khéo sự “không vuông” đó để các phòng ngủ đều được tiếp cận với mặt thoáng qua hệ cửa sổ rộng.

5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Dễ dàng nhận thấy phòng ngủ chính trong ngôi nhà này được ưu tiên diện tích rất rộng rãi nhưng không vuông vức. Tuy nhiên so với diện tích nhà và cách bố trí không gian tổng thể thì chúng vẫn rất hợp lý. Khu vực thú vị nhất phải kể đến trong nhà chính là khu bếp. Tận dụng góc chéo từ phòng ngủ, chủ nhà đã xây một kệ bếp chữ L giúp khu bếp nấu dù nằm trong tổng thể chung mà vẫn có sự riêng biệt nhất định.

5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Cách bài trí của ngôi nhà này có thể tóm gọn lại là đưa các phòng ngủ về các khu vực xung quanh nhà để tận dụng ánh sáng từ mặt thoáng, còn những khu vực sinh hoạt chung của gia đình sẽ bố trí ở chính giữa. Cách bố trí này giúp các thành viên dễ tiếp cận với không gian chung của gia đình.

5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Diện tích của ngôi nhà 3 phòng ngủ này cũng không mấy rộng rãi, bởi thế các phòng ngủ cũng khá nhỏ và hạn chế đồ đạc theo hướng đủ dùng cho việc nghỉ ngơi. Phòng ngủ rộng nhất được ưu tiên cho em bé đang tuổi thích vận động, khám phá. Bù lại phòng khách và bếp trong nhà được bố trí ở 2 phòng riêng biệt giúp tách biệt không gian hiệu quả. Điểm nhấn khi xây nhà đẹp tiết kiệm này đến từ những mảng tường ấn tượng trong mỗi phòng.

5 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Phòng Ngủ Rộng Cho Người Việt

Ngôi nhà này không rộng nhưng vẫn có đủ 3 phòng ngủ nhờ cách bài trí thông minh: 3 phòng ngủ nhỏ được bố trí theo tiêu chí có thể tiếp cận với ánh sáng trực tiếp; phòng khách – bếp bố trí theo trục dọc thông thẳng ra ban công; chỉ có 1 phòng vệ sinh để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy cách sử dụng màu sắc xinh xắn và có điểm nhấn vẫn khiến ngôi nhà thật hút mắt.

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *