6 Cách Nới Rộng Ngôi Nhà Hẹp Từ Màu Sắc Mà Bạn Nên Biết

Chào bạn!! có rất nhiều cách khiến không gian sống có phần khiêm tốn của bạn trở nên rộng rãi và thoáng hơn trong đó màu sắc từ cách bày trí ngôi nhà là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất mà nhiều người đã chọn,6 cách làm rộng ngôi nhà nhỏ hẹp từ nhà thầu xây dựng dưới đây chắc chắn ai cũng nên biết.

Sử dụng sắc độ khác nhau của màu sắc. 
Đừng vì sợ phòng nhỏ mà bỏ qua gam màu ưa thích khi sơn tường. Hãy vẫn cứ sử dụng gam màu đó nhưng với sắc độ khác và nhớ là sắc màu sáng sẽ làm cho các vật thể trông lớn hơn so với sắc màu tối

Nội thất thấp và trần màu sáng

Những khu vực chật hẹp thường có trần thấp. Do đó, sử dụng đồ nội thất thấp và sơn trần màu trắng là giải pháp tốt giải quyết vấn đề này.

Sử dụng đồ nội thất có màu sắc mát mẻ.

6 Cách Nới Rộng Ngôi Nhà Hẹp Từ Màu Sắc Mà Bạn Nên Biết

Gam màu mát mẻ được cho là  tốt nhất để sử dụng trong các phòng nhỏ vì nó đánh lừa thị giác khiến ta có cảm giác là phòng thoáng, rộng hơn so với thực tế.

Sử dụng một màu duy nhất trên sàn.

6 Cách Nới Rộng Ngôi Nhà Hẹp Từ Màu Sắc Mà Bạn Nên Biết

Sàn nhà được trang trí bằng chất liệu và màu sắc đồng nhất sẽ làm cho phòng nhỏ dường như có diện tích lớn hơn.

Sơn mành cùng màu với bức tường phía sau chúng.

6 Cách Nới Rộng Ngôi Nhà Hẹp Từ Màu Sắc Mà Bạn Nên Biết

Đây cũng là một chiêu về màu sắc giúp phòng nhỏ trở nên to bởi nó  hạn chế sự phân tán của mắt, từ đó tạo cảm giác phòng nhỏ trông rộng rãi hơn. 

Sử dụng tủ bếp tối màu trong một gian bếp nhỏ.

6 Cách Nới Rộng Ngôi Nhà Hẹp Từ Màu Sắc Mà Bạn Nên Biết

Với gam màu  tối hơn màu tường, tủ bếp sẽ giúp căn bếp nhỏ của bạn bỗng rộng ra trông thấy. Chẳng hạn nếu tường màu trắng, hãy sử dụng tủ bếp màu ghi.    

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn thiết kế nhà chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *