BẠN MUỐN SỞ HỮU KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng luôn là vấn đề ưu tiên của các doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp đã làm lâu đời hay các doanh nghiệp mới có ý định khởi nghiệp.

Văn phòng luôn là điều cần được cân nhắc, thiết kế, xây dựng một cách thật kĩ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu, tới hiệu suất công việc của một doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang có ý định cần thi công thiết kế một văn phòng. Nhưng còn hoang mang không biết nên thi công theo cách nào, nên thiết kế nội thất ra sao cho tốt. Vậy thì đơn vị xây dựng Ngô Huỳnh là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

image3

Mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu một văn phòng đẹp

1. Bạn cần biết điều này trước khi thi công nội thất văn phòng

Để sở hữu văn phòng đẹp, thì khi thi công nội thất văn phòng nên chú ý những gì nhỉ? Đâu là những điểm bạn nên lưu ý?

  • Đầu tiên, khi thi công nội thất văn phòng bạn cần nghĩ tới đó là định hình xem nên có bao nhiêu văn phòng trong một tòa nhà. Nếu là công ty, doanh nghiệp lớn thì sẽ cần có 1 toàn nhà để bao quát tất cả các phòng. Hoặc định hướng phát triển doanh nghiệp theo kiểu một văn phòng nhỏ. Tùy vào mỗi doanh nghiệp khác nhau và sự lựa chọn thi công thiết kế văn phòng sẽ khác nhau. 
  • Tiếp theo nên tính toán cân nhắc chọn lựa phong cách thi công thiết kế nào phù hợp. Mỗi văn phòng cũng sẽ có sự phù hợp với phong cách nhất định. Từ phong cách thi công thiết kế đó, làm lên được sự khác biệt, thương hiệu cho văn phòng của bạn. Điều các chủ doanh nghiệp cần lưu tâm, đó là bàn bạc và xem xét xem nên lựa chọn cách thi công thiết kế nào. Mỗi phong cách ngoài sự cần thiết cho văn phòng nó sẽ góp phần tạo nên sự độc đáo cho văn phòng đó. Mà sự sáng tạo, độc đáo luôn cần thiết và quan trọng với mỗi văn phòng khác nhau. 
  • Lựa chọn một đơn vị thi công nội thất văn phòng thật sự chất lượng. Điều này ảnh hưởng và quan trọng nhiều bởi nếu đơn vị thi công không tốt và không đảm bảo. Vậy thì văn phòng thiết kế xong đôi khi không được như ý muốn. Đôi khi công trình hoàn thành nhưng không đạt được thẩm mỹ, sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Đó là một vài những điều bạn cần lưu ý trước khi có ý định thi công nội thất văn phòng. Nếu lơ là một trong những khâu trên, văn phòng của bạn đôi khi sẽ không được như mình mơ ước.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất văn phòng. Xây dựng Ngô Huỳnh là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

image2

Văn phòng đẹp phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý trong thiết kế văn phòng

2. Chọn nội thất chú ý đến công năng

Có lẽ bạn cũng đã nghe rất nhiều ở đâu đó, rằng việc lựa chọn nội thất cho văn phòng phải thực sự cân nhắc. Bởi nội thất, bàn ghế, tủ kệ cho phòng làm việc sẽ tác động nhiều đến việc văn phòng đó nhìn có thẩm mỹ, có tinh tế hay không. Nếu văn phòng bước vào, nội thất bàn ghế nhìn thấy rất lộn xộn, thiếu tính logic, thiếu thẩm mỹ. Vậy thì toàn bộ văn phòng sẽ trở nên thiếu sự thống nhất. 

Việc lựa chọn nội thất tác động đến hơn 50% vẻ đẹp của toàn bộ văn phòng của bạn. Trước khi đến cửa hàng để chọn lựa nội thất, bạn nên đo đạc không gian cho thật kĩ. Xem từng phòng diện tích như thế nào, không gian ra sao. Xem với mỗi phòng nhân sự ở đó như thế nào, có dự trù thêm hoặc bớt nội thất.

Có nhiều loại nội thất để bạn chọn lựa, có thể chọn nội thất đã thiết kế sẵn ngoài cửa hàng. Hoặc cũng có thể đặt thiết kế nội thất riêng để vừa vặn với văn phòng làm việc của bạn nhất. Với những văn phòng có diện tích rộng rãi, thoải mái thì nên ưu tiên chọn nội thất ngoài cửa hàng hơn. Bởi hiện nay, rất nhiều các nội thất văn phòng được nghiên cứu và thiết kế sẵn nhìn rất đẹp. Còn với những văn phòng làm việc nhỏ hơn, diện tích khiêm tốn hơn. Những văn phòng này nên ưu tiên chọn đặt thiết kế nội thất. Bởi việc đặt thiết kế như vậy đồng thời giúp nội thất được vừa vặn với không gian của bạn hơn.

Đừng chọn nội thất quá lòe loẹt hoặc dựa vào cảm tính quá nhiều. Bởi điều đó sẽ dẫn đến không gian mất đi sự tinh tế, thống nhất. Một văn phòng đẹp phải đáp ứng đủ sự hài hòa cả về vẻ đẹp của việc trang trí vừa cộng với vẻ đẹp sự tiện lợi của nội thất.

image1

Nội thất tốt giúp nhân viên làm việc thoải mái

3. Thi công văn phòng hợp phong thủy

Nhiều người không để ý đến phong thủy. Nên đôi khi quên mất việc thi công thiết kế nội thất sao cho hợp phong thủy nhất. Nhưng phong thủy là yếu tố quan trọng không nên bỏ qua. Bởi nếu nội thất hợp phong thủy, doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt hơn. Công việc thuận lợi và nhiều may mắn hơn.

Nếu bạn không rành về phong thủy, bạn có thể cân nhắc chọn lựa các đơn vị thi công tốt, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thi công văn phòng tốt, chất lượng và nội thất hợp phong thủy nhất.

image4

Xây dựng Ngô Huỳnh chuyên thi công thiết kế văn phòng chất lượng nhất

4. Địa chỉ chuyên thi công nội thất văn phòng uy tín

Nếu bạn đang thi công, thi công nội thất văn phòng và cần tìm một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Vậy thì xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công văn phòng. Ngô Huỳnh sẽ không làm bạn thất vọng với văn phòng làm việc sau khi hoàn thành.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Sẵn sàn phục vụ Bạn !.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
Văn phòng chính : 355 Bình Qui, Phường 28, Qun Bình Thnh, Tp.HCM
Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *