BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2017 BẢO HÀNH 10 NĂM

Để giúp bạn không mất thời gian đi tới văn phòng công ty tham khảo bảng báo giá xây dựng nhà, Ngô Huỳnh sẽ chia sẻ công khai thông tin giá cả tại đây. Bảng báo giá còn có ý nghĩa giúp bạn hoạch định chi phí xây nhà chính xác nhất, không bị phát sinh trong suốt quá thi công. Mời bạn xem bảng giá xây dựng nhà mới nhất đang được áp dụng tại Công ty Ngô Huỳnh.

 Đôi khi bạn nghĩ rằng ngôi nhà là tài sản quý giá nhất cả cuộc đời nên chấp nhận mức giá cao để mua lấy chất lượng và thẩm mỹ. Tuy vậy, giá xây dựng nhà ở mà các nhà thầu đưa ra cho bạn có tương đồng với giá trị bạn nhận lại hay không? Lấy cơ sở nào để làm thước đo giá trị đó. Việc này sẽ rất khó đối với nhiều người không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

bao-gia-xay-nha-1

Giống như việc đi mua 1 cái áo, cùng kiểu dáng, cùng màu sắc nhưng giá cả lại chênh lệch rất nhiều phụ thuộc vào chất liệu. Xây nhà cũng vậy, có thể bạn nhìn thấy 2 ngôi nhà giống hệt nhau nhưng giá thi công lại khác nhau, đó là do nguyên liệu cấu thành nên. Vật liệu xây dựng đắt tiền thì giá sẽ cao và tuổi thọ cũng cao hơn. Tuy nhiên, có vài công ty xây dựng lại lợi dụng yếu tố này để đưa ra mức giá cao cho ngôi nhà sử chất vật liệu kém chất lượng. Bạn không thể biết được.

Điều quan trọng nhất mà Xây dựng Ngô Huỳnh mang tới cho bạn trong bài viết này là cách nhận diện và phân biệt rõ ràng từng gói chi phí xây nhà và loại vật liệu dùng trong gói đó là loại nào. Đây cũng là bảng giá xây dựng nhà trọn gói đang được áp dụng tại Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh.

Bảng giá xây nhà trọn gói 2017 tại Ngô Huỳnh

Đây là bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói áp dụng từ năm 2015 đến nay. Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh không có chính sách tăng giá theo thời gian, chúng tôi luôn tìm cách cân đối chi phí theo giá cả thị trường để không ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của bạn.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2017 BẢO HÀNH 10 NĂM

Công thức tính tổng chi phí xây nhà:

  • Tổng giá trị nhà = tổng diện tích xây dựng X đơn giá

Giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm tất cả hạng mục từ A-Z, bạn không chi thêm khoản tiền nào ngoài giá trị tính từ công thức trên. Ngoại trừ trường hợp có những yêu cầu phát sinh thêm do chính bạn yêu cầu.

Ông bà ta thường nói, tiền nào của nấy. Vì vậy gói xây nhà có mức giá thấp nhất thì vật liệu xây dựng sẽ có chất lượng không cao hơn hoặc có những hạng mục “Không bao gồm”, vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để chọn gói xây nhà có giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên dù bạn chọn gói giá xây nhà nào thì bạn cũng được hưởng chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho phần kỹ thuật của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh. Cùng nhiều quà tặng hoặc ưu đãi hấp dẫn khác.

Để xem cụ thể từng loại vật liệu xây dựng của từng gói xây dựng, xem nhà mẫu và được tư vấn thêm về đơn giá xây dựng nhà, mời bạn để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẵn sàng giúp đỡ bạn!

One thought on “BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2017 BẢO HÀNH 10 NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *