Bí kíp xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí

Đối với những hộ gia đình muốn xây  nhà nhưng kinh phí còn eo hẹp thì việc vận dụng những bí kíp tiết kiệm cho phí xây nhà thường được ưu tiên sử dụng. Vậy làm sao để xây nhà giá rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa nhất sẽ được bật mí ngay trong bài viết này hoặc tham khảo tại https://ngohuynh.com/xay-dung-nha-gia-re.

Lựa chọn thiết kế nhà giá rẻ

Dịch vụ thiết kế nhà Ngô Huỳnh uy tín

Dịch vụ thiết kế nhà Ngô Huỳnh uy tín

Một ngôi nhà có diện tích càng lớn và càng nhiều chi tiết thì khoản chi phí tăng lên cũng rất đáng kể. Nếu bạn muốn xây nhà có diện tích lớn và cao tầng thì nên thuê một đơn vị thiết kế để có được những ý tưởng và kế hoạch xây nhà tốt nhất ngay từ đầu. Tránh tình trạng đang thi công phải chắp vá từ chỗ này qua chỗ khác sẽ rất tốn kém chi phí.

Nếu trường hợp bạn muốn xây nhà với diện tích vừa và nhỏ thì có thể tự tìm hiểu một số mẫu thiết kế có trên mạng hoặc những thiết kế nhà của người thân, bạn bè để sử dụng. Như vậy sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không cần thiết.

Xây dựng Ngô Huỳnh khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, sang trọng vẫn đảm bảo được mọi chức năng sử dụng nhà để xây dựng. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây nhà.

Lựa chọn nội thất xây nhà giá rẻ

Nên chọn thiết kế nội thất đơn giản khi xây nhà giá rẻ

Nên chọn thiết kế nội thất đơn giản

Khi chọn nội thất nhà, nên chú ý đến công năng sử dụng và giá thành của sản phẩm. Chọn các loại gạch ốp lát, thiết bị bồn tắm, cồn cầu, bệ rửa, bàn tủ không nên chạy theo mốt trên thị trường mà nên chọn loại có chức năng sử dụng tốt, giá thành không quá cao.

Thay vì chọn những sản phẩm 10 triệu, bạn có thể lựa chọn những nội thất có giá bằng một nửa hoặc ít hơn 1 nửa mà vẫn có chức năng sử dụng như nhau. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc mua sắm nội thất.

Nên chọn các vật dụng nội thất có chất liệu bình thường như: nhựa, gỗ ép. . .  không nên chọn những loại đá cao cấp hoặc gỗ nguyên tấm sẽ rất đắt tiền, mà chức năng sử dụng cũng không khác gì những nội thất được làm từ vật liệu bình thường khác.

Nên chọn cách bài trí nội thất đơn giản, tránh bày những món đồ rườm rà. Như vậy vừa tốn kém mà lại không có tính thẩm mĩ.

Trên đây là hai bí kíp xây nhà giá rẻ được công ty Ngô Huỳnh giới thiệu đến mọi quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ xây nhà giá rẻ của xây dựng Ngô Huỳnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *