BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP

Mỗi khi xây nhà, mọi người luôn có câu nói cửa miệng rằng “xây nhà đẹp”.Tuy vậy, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ và trả lời một cách chị tiết và cụ thể thế nào mới là một ngôi nhà đẹp. Không chỉ xét ở kiến trúc , phong cách mà còn đảm bảo về chất lượng và công năng. Dưới đây công ty xây dựng nhà một số bí quyết sở hữu một căn nhà đẹp toàn diện.

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP

Khi quyết định xây nhà, bạn cần phải nêu rõ những quan điểm của mình đối với mặt bằng và toàn cảnh ngôi nhà cho đơn vị thiết kế và thi công. Toàn cảnh bên ngoài ngôi nhà sẽ là ấn tượng đầu tiên cho mọi người khi nhìn vào ngôi nhà của bạn, đồng thời nó tiết lộ một phần tính cách của các thành viên trong ngôi nhà. Màu sắc tổng thể sẽ là yêu tố quan trọng, từ màu mái nhà, màu sơn tường, đến màu của gạch lát nền nhà. Tất cả kết hợp lại sẽ tạo nên ngôi nhà hoàn hảo, thu hút mọi tầm nhìn.

Ngoài ra, vẻ đẹp của ngôi nhà cũng bao gồm các tiểu cảnh như vườn cây xanh, ao cá hoặc hồ nước, đá sỏi… Các yếu tố ngoại cảnh này không chỉ đóng vai trò kết nối các kiến trúc của ngôi nhà với cảnh quan bên ngoài, mà còn mang đến nguồn năng lượng cũng như nguồn sức sống dồi dào, sinh động cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các nhà thiết kế hoặc kiến trúc sư , có thể đưa ra các ý kiến cụ thể về việc bày trí tiểu cảnh bên ngoài sân vườn.

Ông bà ta hay có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tức là đề cao cái đẹp bản chất, cái chất bên trong. Nhà chỉ đẹp là chưa đủ, mà còn phải đảm nhận đầy đủ các chức năng cơ bản của ngôi nhà là che mưa che nắng, nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau. Muốn đảm bảo tất cả công năng này thì ngôi nhà cần đươc thiết kế bền vững, chắc chắn ngay từ lúc đào móng công trình. Móng nhà phải được xây dựng từ những khối bê tông chất lượng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kỹ thuật khi thi công và bảo dưỡng.

Sau làm nền móng là phần cột trụ, là một trong những thành phần quan trọng nhất, có thể chịu và truyền lực để duy trì sự bền vững và vững chắc của toàn bộ ngôi nhà. Nếu như trước đây, cột nhà làm bằng các khối gỗ tự nhiên và chắc chắn như gỗ lim,….thì ngày nay cột trụ được làm bằng bê tông lõi cốt thép có khả năng chống chịu ngoại lực tác động mạnh mẽ không kém.

Cuối cùng, là các hạng mục xây trần nhà và tường nhà. Đây là các hạng mục đòi hỏi những người thi công và phụ trách trực tiếp phải rất lưu ý trong quá trình lắp đặt, xây dựng và bảo dưỡng. Bức tường nhà nên xây bằng loại gạch không nung và sơn tường cao cấp đảm bảo sự bền vững cũng như khả năng chịu lực, chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt. Trần nhà có thể dùng các vật liệu cách được nhiệt như ngói hoặc tôn kết hợp với chất phụ gia chống thấm để ngăn chặn thấm nước hay rò rỉ nước chảy từ mái xuống tường, sàn, để không làm ảnh hưởng đến kết cấu toàn bộ ngôi nhà.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những bảng giá xây nhà phố chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *