Bố trí đồng hồ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy

 Đồng hồ không chỉ là đồ trang trí làm đẹp không gian nội thất phòng khách nhà bạn, mà việc cheo chiếc đồng hồ trong phòng khách còn là biểu tượng tốt lành cho bạn và gia đình trong phong thủy. Việc bố trí đồng hộ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

Công ty xây dựng nhà tư vấn chó gia chủ cáchcheo đồng hồ hợp ngũ hành cung vị là điều tốt – Bố trí đồng hồ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy:

Bố trí đồng hồ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy

Ngày nay những chiếc đồng hồ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng bắt mặt và đẹp để phục vụ nhu làm điểm nhấn trang trí không gian phòng khách, bên cạnh đó việc lựa chọn kiểu dáng đồng hồ cheo trong phòng khách còn biết cách phối hợp được với ngũ hành của các cung vị để mang đến điều tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh. Điều này có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà, đặc biệt khi tiếp nhận tư vấn phong thủy một không gian thiết kế nhà phố nào thì vấn đề bày trí đồ nội thất luôn là quan trọng nhất.

Nếu treo hoặc để ở hướng đông, đông nam – hai hướng thuộc mộc, bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây làm chủ. Hình dáng đồng hồ nên là hình vuông mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

Bố trí đồng hồ trong nội thất phòng khách hợp phong thủy

Ngược lại, nếu đặt ở hướng nam, gia chủ có thể chọ
n đồng hồ màu đỏ, tím, cam làm chủ bởi đây là hướng thuộc hỏa. Đồng hồ đặt ở hướng này cũng nên chọn loại có hình 8 góc, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

Với các hướng tây nam, đông bắc, đồng hồ nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Hình dáng đồng hồ cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.

Nếu đặt đồng hồ ở hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh da trời, màu đen làm chủ, phù hợp với hướng thuộc mộc.

Với thiết kế trên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi xây dựng tại Ngô Huỳnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà trọn gói chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *