Chế tạo gạch cách nhiệt từ gỗ vụn tái chế

Xây nhà trọn gói chào bạn!

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, công ty Faswall đã sản xuất dạng gạch cách nhiệt từ vụn gỗ dùng cho xây dựng. Loại gạch này được thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng, lại bền vững, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như loại vật liệu truyền thống.

Faswall đã tạo ra các công trình xây dựng từ các khối gạch từ gỗ vụn có khả năng chống mối mọt và chống cháy
Faswall đã tạo ra các công trình xây dựng từ các khối gạch từ
gỗ vụn có khả năng chống mối mọt và chống cháy

Gạch Faswall có khả năng kháng lửa, nấm mốc, mối mọt, có thể được cắt bằng công cụ tiêu chuẩn của trong nghề mộc. Những khối cách nhiệt được thêm vào giúp giảm nhiệt và chi phí làm mát.

Những ưu điểm nổi trội của gạch Faswall như cấu tạo đơn giản, những khối gạch khô xếp chồng lên nhau không cần thêm vữa mà vẫn có thể tạo nên cấu trúc nhà. Loại vật liệu này có tính bền vững, là vật liệu hữu cơ không sử dụng hóa chất hay chất độc hại, có khả năng tái chế và được lựa chọn để xây dựng những công trình xanh. Bên cạnh đó, gạch Faswall có độ bền cao, các bức tường xi măng cường lực từ vật liệu Faswall có thể tồn tại trong nhiều thế kỷ. Hơn nữa, chi phí sản xuất thấp, nhờ đặc tính cách nhiệt cao nên vật liệu Faswall giúp giảm đáng kể chi phí làm mát, sưởi ấm và chi phí bảo trì nhà. Đặc biệt, gạch Faswall có độ kháng lửa cao, lại ít bị ảnh hưởng do địa chấn như động đất nên có tính an toàn cao khi sử dụng

Để có được một thiết kế ưng ý nhất cho mình bạn nên có được những thông tin cơ bản về việc xây nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM, xây dựng ngô huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu ý tưởng sẻ tư vấn miễn phí cho bạn về tất cả những gì liên quan đến việc xây nhà, đảm bảo mọi thứ sẻ được xây dựng dựa trên sở thích, nhu cầu và chức năng sống của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *