Chế tạo gạch và đồ nội thất từ giấy tái chế

Mới đây, một sản phẩm mới có tên gọi PaperBricks được tạp chí ARCHITECT công bố là những viên gạch từ giấy báo tái chế cùng dịch vụ xây nhà trọn gói tìm hiểu sản phẩm mới ra này nhé!
Vật liệu tái chế

Chế tạo gạch và đồ nội thất từ giấy tái chế
Bàn cà phê và những băng ghế từ giấy tái chế

PaperBricks là sản phẩm của nhà thiết kế Hàn Quốc – New Zealand WooJai Lee. Theo đó, giấy báo cũ được tái chế thành bột và trộn bằng keo sau đó đổ vào khuôn để tạo thành gạch có hình dạng như gạch từ bê tông. Sau một thời gian, những viên gạch được lấy ra khỏi khuôn, để khô và sau đó đánh bóng một cách trơn tru. Kích thước các viên gạch có độ dày 5,08cm, rộng 10,16cm và dài 29cm.

Bên cạnh sản phẩm gạch, nhà thiết kế WooJai Lee còn tạo ra bàn cà phê và những băng ghế. Các chi tiết nội thất này đều được tạo ra từ giấy báo tái chế sau đó được đánh bóng lớp bề mặt để tạo ra những đồ nội thất giống như được làm bằng đá cẩm thạch.

Thực tế, tái chế giấy báo không phải là việc khó khăn. Theo nghiên cứu của nhà thiết kế WooJai Lee, vật liệu phổ biến có thể được tái sử dụng theo một phương pháp giúp tránh làm giảm chất lượng của các sợi.

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *