Chọn phong thủy hợp phòng của bạn

Tuy phong thủy chỉ là nơi cư trú tạm thời của bạn, nhưng nếu lựa chọn không tốt có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày, từ sức khỏe cho đến sự nhiệp. Vì vậy, bạn cần có sự cân nhắc cẩn thận trong quá trình chọn và để hỗ trợ bạn nhận biết những yếu tố sẽ giúp ích hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì dưới đây là một số điều cơ bản giúp bạn tìm ra được phòng trọ thích hợp, hợp với phong thủy bảo vệ bình an cho bạn.

1. Hướng và điều kiện xung quanh phòng trọ:

a. Hướng của phòng trọ:

Trong phong thủy, hướng có vai trò quan trọng trong việc thu hút sinh khí và ngăn chặn tà khí. Do vậy trong quá trình chọn lựa phòng trọ cần quan tâm nhiều đến hướng của phòng, tốt nhất là phòng có thể đón được ánh sáng mặt trời vào buổi sáng, đồng thời tránh ánh sáng buổi trưa chiều chiếu thẳng vào, trước cửa phòng cũng hạn chế có cây lớn, theo như phong thủy nó sẽ cản trở tài lộc của bạn.

image4

Chọn được phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn có được “mái ấm tạm thời” yên ổn, đồng thời đem lại cho bạn nhiều điều tốt, hạn chế phát sinh những tình huống bất trắc.

b. Điều kiện xung quanh phòng trọ:

Điều kiện xung qunh thực chất đây là yếu tố thực tế để có một phòng trọ chất lượng. Để được cuộc sống bình an trong suốt quá trình ở trọ, vì nhà trọ thường là nơi nhiều khách đến cư trú do vậy khi lựa chọn phòng bạn cần xem xét môi trường sống xung quanh. Điều này nhằm bảo vệ bạn không bị các tệ nạn làm tổn hại đến bản thân, cũng như không ô nhiễm từ không khí đến âm thanh giúp bảo vệ sức khỏe và tinh thân của bạn. Ngoài ra yếu tố tiện lợi cũng là điều quan trọng tuy nhiên đừng vì nó mà có những lựa chọn sai lầm, nên cân nhắc các ưu, khuyết điểm của các phòng trọ bạn đã ghé qua và cân nhắc thật cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy cho nhà ở

2. Điều cơ bản cần biết của một phòng trọ hợp phong thủy:

a. Phòng không có cửa số:

Tuy phòng trọ thường là nơi có diện tích hẹp và nối liền nhau nên có những hạn chế nhất định nhưng dù phòng bạn thuê có nhỏ đến đâu cũng cần có cửa sổ để không khí được lưu thông, tránh tồn đọng trong nhà không lối thoát. Với căn phòng không có cửa sổ thường bí bách, tù túng và mang lại từ trường xấu cho người sống trong đó đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, do không có cửa sổ độ sáng của căn phòng cũng không được đảm bảo.

image1

Khi lựa chọn phòng trọ,  điều cơ bản đơn giản dễ dàng nhận biết  có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra được căn phòng thích hợp, tiết kiệm được thời gian coi phòng trọ.

b. Cửa chính của phòng trọ:

Cửa chính trong phong thủy là nơi đón những sinh khí cho gia chủ, do vậy nếu cửa chính không được bố trí cẩn thận có thể sẽ thu hút tà khí vào, khiến người đang sinh sống gặp nhiều tai ương, sự may mắn bị cản trở. Một số đặc điểm cần lưu ý của cửa phòng trọ đó là cửa chính đối diện nhà vệ sinh đây là thiết kế phòng trọ phong thủy không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, chứa nhiều điều không may lành và đem lại vận xui của người sống bên trong phòng. Cửa chính và cửa phía sau thông nhau, trong phong thủy trong phong thủy đây là sự bố trí quỷ môn, mang lại những điều cực xấu cho người thuê từ sức khỏe đến sự nghiệp đều rơi vào vận khí đen, thường xuyên gặp bất trắc.

Chủ để liên quan: Các mẫu phòng ở hợp phong thủy

3. Một số cách giúp bạn cải thiện sinh khí và không phạm phải lỗi trong chọn lựa:

Việc chọn một căn phòng trọ để thuê hợp phong thủy sẽ giúp công việc học tập, sự nghiệp và cuộc sống của bạn gặp nhiều tài lộc, tránh vận hạn xấu.

– Căn phòng trọ tốt không để lộ xà ngang giữa nhà, trong phong thủy xà nhà được xem là vật cản trở lưu thông dòng khí trong nhà, điều này như đè nén tài lộc đồng thời gây suy giảm sức khỏe của bạn.

– Một căn phòng vuông vắn theo quan niệm phong thủy sẽ giúp cân bằng vượng khí, mang lại sự thoải mái cho người thuê, nếu không may đã lỡ thuê căn phòng không có sự cân đối thì bạn có thể dùng giấy, tạo vách ngăn để sửa.

– Sắp xếp phòng trọ theo phòng thủy sẽ giảm được xung sát như dùng một chậu cây để trang trí cho phòng trọ tạo sự tươi mát cho phòng trọ, phòng vệ sinh không nên đặt ở nơi quá thoáng, nhiều gió nên ở nơi kín đáo và cần nhớ dù có sắp xếp như thế nào trong căn phòng trọ cần chú ý khoảng giữa phòng luôn là Trung Cung.

– Không thuê những căn phòng có bùa chú, bởi khí ở căn phòng này u ám, có tà khí, không mang lại may lành.

– Hai nguyên tố nước và lửa cực kỵ nhau trong nhà là thủy và hỏa, bạn cần chắc chắn hai nguyên tố này trong nhà trọ không có xung đột. bếp không nằm cạnh hay dưới vòi nước, tủ lạnh.

image3

Những điều cần chú ý có khá nhiều tuy nhiên chỉ cần cẩn thận xem xét và kiểm tra thì bạn có thể sẽ có một căn phòng phù hợp, giúp cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn.

4. Phong thủy cần được sử dụng một cách phù hợp:

Phong thủy tuy đem lại được nhiều điều có lợi cho cuộc sống nhưng bạn đừng quá lợi dụng vào nó, hãy áp dụng phong thủy như một biện pháp giúp bạn tìm ra được những điều tốt cho cuộc sống, tránh các yếu tố xấu, có hạn vây bám bản thân và gia đình bạn. Sử dụng phong thủy trong chọn lựa phòng trọ sẽ giúp bạn có nơi tạm trú ổn định, an toàn khi rời xa nhà hoặc nơi sống vì tương lai sẽ xây dựng một ngôi nhà riêng Bạn nên dùng nó một cách có mục đích cụ thể, đúng thời điểm, phong thủy chỉ giúp cải biến vận khí chứ không thay đổi hoàn toàn số phận.

image2

Phong thủy cần được sử dụng một cách phù hợp đừng nên lạm dụng chúng để rơi vào trạng thái xấu gây hiệu ứng ngược so với tác dụng đúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cần thiết phục vụ nhu cầu của bạn, những dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *