Chọn Thiết Kế Cửa Sổ Gỗ Hợp Phong Thủy Nhà Phố

Chào bạn!! cửa sổ gỗ được các công ty xây dựng nhà đưa vào sử dụng cách đây không lâu nhưng với vẻ đẹp và tính bền bỉ của mình thì cửa gỗ ngày càng được ưa chuộng, nhưng việc dùng gỗ làm cửa sỗ cho ngôi nhà có thật sự tốt về mặt phong thủy hay không, những lưu ý bên dưới sẽ giúp bạn biết được loại cửa sổ gỗ mà mình đang dùng có thật sự hài hòa với phong thủy chưa??

Chọn Thiết Kế Cửa Sổ Gỗ Hợp Phong Thủy Nhà Phố

Số lượng của sổ

Cửa sổ có ý nghĩa quan trọng nhưng không nên có quá nhiều hoặc quá ít, số lượng cửa sổ theo đó phải phù hợp với công trình kiến trúc nhà bạn. Nếu nhà nhỏ mà có quá nhiều cửa sổ dễ gây nhiễu loạn khí. Phong thủy quan niệm rằng, khi đó, cuộc sống gia đình cũng trở nên bất an, kém ổn định.

Ngược lại, nếu nhà có quá ít cửa sổ sẽ khiến không khí trong phòng không được lưu thông tốt, ngột ngạt, u tối, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Xét theo phong thủy, điều này sẽ làm cho tiền tài gia đình ngày càng ít đi.

Kích thước cửa sổ

Kích thước cửa sổ là vấn đề quan trọng mà các gia đình phải quan tâm. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà, chủ nhà sẽ cân nhắc thiết kế kích thước cửa như thế nào, sử dụng loại cửa gỗ 1 cánh, 2 cánh hay cửa gỗ 4 cánh cho phù hợp. Kích thước cửa sổ phải hài hòa với kích thước tổng thể ngôi nhà. Nếu cửa sổ quá to sẽ làm nhiễu loạn không khí bên trong. Trường hợp cửa sổ quá nhỏ, căn phòng sẽ bị hạn chế tầm nhìn, trở nên ngột ngạt, khó chịu.

Chọn Thiết Kế Cửa Sổ Gỗ Hợp Phong Thủy Nhà Phố

Hướng cho cửa sổ gỗ

Cửa sổ nên tránh hướng Tây vì hướng này mặt trời sẽ chiếu trực tiếp khiến ngôi nhà trở nên nắng nóng, khó chịu vào mùa hè. Trường hợp cửa sổ có hướng đối diện với một góc nhọn của nhà bên cạnh, bạn nên khắc phục bằng cách dùng rèm cửa bằng chất liệu thiên nhiên như tre, trúc hay rèm cuốn bằng cây đay, tơ cỏ, giấy… để không ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe gia đình.

Hơn nữa, tùy thuộc vào hướng cửa có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhiều hay ít mà bạn cân nhắc sử dụng rèm cửa dày, mỏng cho phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ căn phòng.

Để có được một thiết kế nhà hợp phong thủy không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xạy nhà tiết kiệm chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *