Chuẩn Bị Xây Nhà Phố Thì Tuyệt Đối Tránh Những Điều Này Trong Phong Thủy

Chào bạn!! thực chất việc xem phong thủy trước hay sau đều có thể bị ảnh hưởng đến quá trình xây dựng nhà phố sau đó vì những kiến thức cần biết ít khi được phổ biến một cách dễ hiểu mà chỉ hướng người xây nhà theo một lối tư duy cũ, nhưng với nhà thầu xây dựng thì những điều dưới đây ít nhất bạn cũng phải nắm rõ để phòng cho những kế hoạch lớn hơn với ngôi nhà trong tương lai của mình.

Chuẩn Bị Xây Nhà Phố Thì Tuyệt Đối Tránh Những Điều Này Trong Phong Thủy

Đầu tiên và tối kị nhất là không nên xây nhà gần miếu, nghĩa trang, đền thờ, lăng mộ  vì những nơi đó âm khí rất nặng, theo đó cũng không nên thiết kế nhà có hình chữ khẩu (口). Theo quan niệm phong thủy, ở nhà có hình dáng này không thể phát tài phát lộc được hay cũng không nên xây nhà có hình chữ “T” vì theo các chuyên gia phong thủy, kiểu nhà này sẻ khiến vượng khí trong nhà không thể lưu thông.

Nhà có khoảng trống phía trước nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng “đường kẻ” này khiến chủ nhà không giàu lên được. Đối với người kinh doanh, buôn bán ngôi nhà không nên có phòng khách nhỏ hẹp vì phòng khách nhỏ hẹp không tụ tài, nếu gia đình có ít người cũng không nên xây dựng nhà phố quá to.Giới nghiên cứu phong thủy cho rằng, nhà to ít người gọi là “hư”, ở lâu sẽ không tốt.

Nhà khuyết góc tây nam, góc tây bắc cũng không nên xây vì không tốt cho người ở, xét từ phong thủy tĩnh thái thì khuyết góc là không tốt, nếu nhà có con nhỏ thì không nên xây nhà có khu vệ sinh ở hướng chính đông. Quan niệm phong thủy cho rằng, kiểu nhà như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất – tinh thần và tương lai của con trẻ, cuối cùng là không nên xây nhà có khu vệ sinh, nhà bếp ở góc tây bắc. Kiểu nhà này người ở dễ gặp những chuyện không tốt lành.

Chuẩn Bị Xây Nhà Phố Thì Tuyệt Đối Tránh Những Điều Này Trong Phong Thủy

Xây dựng Ngô Huỳnh mong muốn tạo ra những ngôi nhà đột phá về thiết kế cho quý khách, chất lượng và thẫm mỹ sẻ luôn là tiền tố quyết định sự thành công khi xây nhà trọn gói tiết kiệm, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây dựng nhà phố miễn phí ngoài ra gói bảo hành dài hạn  từ công ty xây dựng sẽ giúp bạn an tâm hơn về ngôi nhà phong thủy của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *