Chuẩn Bị Xây Nhà Thì Nên Tránh Những Yếu Tố Phong Thủy Này

Chào bạn!! phong thủy nhà ở chiếm một phần quan trọng trong việc tư vấn thiết kế nhà đẹp giá rẻ, phần lớn vì người Việt tin rằng phong thủy là yếu tố giúp chất lượng cuộc sống khi về nhà mới sẽ tốt hơn, tránh những điều không may và tạo sự bình yên cho gia chủ, dưới đây là 5 điều bạn nên tránh khi chuẩn bị xây nhà.

Chuẩn Bị Xây Nhà Thì Nên Tránh Những Yếu Tố Phong Thủy Này

1. Nhà xây cao vọt hơn các nhà khác, phong thủy gọi là lộ phong sát. Gia chủ dễ bị cô đơn, dễ mắc bệnh tật, bị mọi người xa lánh.

2. Nhà ở đối diện với khu vui chơi giải trí thì ảnh hưởng xấu đến việc hình thành nhân cách của trẻ.

3. Nhà ở có đoạn đường cong trước mặt thì gia chủ rất dễ gặp nguy hiểm như tai nạn, phá sản; con cái ngỗ ngược…

4. Trước cửa có cây to sẽ ngăn cản dương khí vào nhà, âm khí sinh sôi. Người sống trong nhà này dễ sinh bệnh tật, dễ bị sét đánh vào nhà.

5. Nhà ở không nên ở chính giữa ngã ba đường. Nếu là phố rộng thì gọi là lộ xung, nếu là phố hẹp thì gọi là lộ sát. Hai trường hợp này gọi là lộ không vong, đều khiến gia chủ dễ lâm vào cảnh bị phá sản hoặc bị kiện tụng.

Chuẩn Bị Xây Nhà Thì Nên Tránh Những Yếu Tố Phong Thủy Này

Nhà không chỉ đẹp mà còn phải hài hòa với phong thủy nữa bạn nhé, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những giá xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *