Công nghệ “in” nhà bằng…máy in 3D

Xây nhà trọn gói Ngô Huỳnh chào các bạn!

Không ít người tỏ ra kinh ngạc khi cỗ máy in 3D khổng lồ ở Trung Quốc đã “xuất bản” 13 ngôi nhà trong vòng 24 giờ, theo nguồn tin mới đây từ Tân Hoa Xã.

Công nghệ "in" nhà bằng...máy in 3D
Mười ngôi nhà một tầng được xây lên tại thành phố Tô Châu, Trung Quốc. Hiện nay, các kiến trúc có mặt ở Thượng Hải.

Bốn chiếc máy in 3D khổng lồ kích thước rộng mười mét và cao 6,6 mét đã hoàn thành 10 ngôi nhà trong vòng một ngày. Đạt được tốc độ “in” cao như vậy là nhờ loại “mực” chế từ xi măng chóng khô và các chất thải khai thác mỏ.

Nhà phát minh thiết kế Ma Ihe cho biết, ông mong có ngày máy in 3D sẽ xây được các tòa nhà chọc trời.

Máy in 3D có khả năng tạo các khối theo mô hình kỹ thuật số. Người ta đã từng sử dụng máy in 3D để dựng nhà ở Hà Lan nhưng với kích thước nhỏ hơn nhiều.

Để có được thiết kế nhà lấy gió tự nhiên đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà tiết kiệm rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *