CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH – ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Bạn đang cần xây nhà mới hay sửa lại mái nhà đã cũ mà chưa biết tìm một công ty xây dựng nhà uy tín ở đâu. Bởi vì số lượng nhà thầu ở Sài Gòn ngày càng nhiều, ai cũng tự cho mình là nhà thầu chuyên nghệp, là uy tín… nhưng để kiểm chứng thông tin thì chỉ có thể là khách hàng chứ không thể tin vào những lời quảng cáo. Trước khi xây nhà vài tháng, thậm chí là một năm bạn nên bắt đầu đi tìm công ty xây dựng nhà để chắc chắn sự lựa chọn của mình là hoàn hảo nhất.

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng:

– Gặp trực tiếp người quản lý công ty: làm việc này giống như một mũi tên bắn trúng 2 con nhạn. Bạn tìm đến gặp giám đốc công ty để nhờ tư vấn xây nhà. Nếu mục đích được thực hiện thì có nghĩa là bạn đã xác định được tư cách pháp nhân của công ty, bằng thị giác bạn cũng kiểm tra được quy mô, cơ sở vật chất của công ty đó. Mặt khác, trong quá trình tiếp xúc với chủ công ty, bằng thái độ, tính cách bạn sẽ phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm mà họ làm ra. Thông qua bước xác minh này bạn sẽ thấy an tâm phần nào để tính toán tới bước tiếp theo.

CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH - ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

– Về giá cả: mặt bằng chung của ngành xây dựng nhà phố hiện nay nhìn chung giá cả không chênh lệch nhau nhiều. Điều đó không có nghĩa là bạn chọn công ty nào cũng được, kinh nghiệm xây nhà của nhiều người đã đút kết được rằng: giá trên mỗi mét vuông là bằng nhau nhưng tổng chi phí xây một ngôi nhà của từng công ty là khác nhau. Lý do có thể là: cách tính diện tích xây dựng khác nhau, nội dung chi tiết trong gói của từng nhà thầu cũng không giống nhau… Bởi vậy bạn khoan hãy so sánh giá cả của mỗi công ty xây dựng nhà phố mà nên xem xét kỹ chi tiết trong mỗi gói gồm các loại vật tư gì, đồ nội thất ra sao… Sự rõ ràng minh bạch bao giờ bạn cũng hãy đặt lên hàng đầu.

– Tránh những công ty xây dựng nhà đẹp có quy mô lớn: vì sao lại như vậy? Mỗi công ty thực hiện chức năng riêng biệt. Bạn không nên tìm một công ty chuyên xây dựng tòa nhà văn phòng, nhà xưởng để xây nhà phố. Vì khi làm việc không thuộc chuyên môn thì họ sẽ không thể làm tốt được. Dù bạn có điều kiện kinh tế khá giả thì cũng nên tính toán kỹ vấn đề này để không rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH - ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Công ty Xây dựng nhà tốt nhất ở đâu?

Ít nhất 1 lần bạn đã nghe đến Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh từ người thân, bạn bè hoặc tìm thấy chúng tôi trên Internet, vậy có nên chọn Ngô Huỳnh làm nhà thầu xây dựng nhà hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào cảm nhận và lòng tin của bạn đối với chúng tôi.

Xây dựng Ngô Huỳnh có gì?

Ngô Huỳnh là công ty xây nhà giá rẻ được xếp vào danh sách một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển giờ đây Xây dựng Ngô Huỳnh đã sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc nhất. Họ là những người trẻ luôn làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và tình yêu nghề lớn lao.

Ban đầu chỉ là xây dựng những ngôi nhà cấp 4, hiện tại Công ty xây dựng nhà ở Ngô Huỳnh còn thực hiện thêm nhiều loại hình công trình đa dạng như: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, khách sạn… Và vượt ra ngoài phạm vi TPHCM, Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Điều đó chứng tỏ Xây dựng Ngô Huỳnh có tiếng tăm và đủ độ uy tín để khách hàng ở xa tin tưởng.

Trong quá trình tư vấn thiết kế nhà đẹp, Xây dựng Ngô Huỳnh luôn tận tình với mọi thắc mắc của khách hàng, công khai minh bạch trong tất cả công việc từ lên bảng báo giá, ký hợp đồng đến quá trình thi công. Như một khách hàng đã nhận xét “Ngô Huỳnh nói được là làm được”.

CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH - ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Máy móc, trang thiết bị phục vụ công việc xây dựng nhà luôn được đầu tư hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất. Tiến độ thi công luôn luôn đảm bảo, chưa bao giờ Ngô Huỳnh giao nhà cho khách sai hợp đồng, đó là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi.

Để cảm nhận thêm về Công ty xây dựng nhà uy tín Ngô Huỳnh bạn hãy thực hiện lưu ý số 1 ở trên: đến gặp giám đốc công ty để tận mặt nhìn thấy quy mô công ty và trao đổi với vị lãnh đạo để biết rằng ngôi nhà chúng tôi xây cho bạn thật đẹp và chắc chắn.

Bạn có thễ gọi điện thoại trước để đặt lịch hẹn theo thông tin trên website.

Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *