Đã Tìm Ra Mẫu Nhà Đẹp Mà Ai Cũng Muốn Có Rồi Đây

Chào bạn, nếu bạn đang lo lắng vì chưa tìm ra được mẫu nhà đẹp ưng ý thì tìm hiểu ngay ngôi nhà bên dưới mà công ty xây dựng giới thiệu trong bài viết này nhé, chắc chắn sẽ không không làm bạn thất vọng đâu.

Đã Tìm Ra Mẫu Nhà Đẹp Mà Ai Cũng Muốn Có Rồi Đây

Bố trí được cấu hình như một căn phòng không gian sinh sống chính rộng khoảng 25m2  một bức tường sách dài đầy nghệ thuật, và lưu thông mèo và không gian sảnh khách.Kệ sách tạo ra các khoảng không  để những chú mèo có thể hoạt động mà không ảnh hưởng đến khách đến nhà.  Các cửa bẫy cho phép mèo tiếp cận các phòng ở trên cùng ở cuối mỗi ngôi nhà.

Đã Tìm Ra Mẫu Nhà Đẹp Mà Ai Cũng Muốn Có Rồi Đây

Nhìn các góc cạnh của căn nhà này khá chuẩn về hình dáng cũng như màu sắc. Các cung bậc khác nhau của màu sắc được sử dụng tinh tế trên tông màu trắng xung quanh.

Đã Tìm Ra Mẫu Nhà Đẹp Mà Ai Cũng Muốn Có Rồi Đây

Phòng ngủ lại tiếp tục là sự đối lập hoàn toàn với phong cách tư vấn thiết kế của phòng khách. Các trang thiết bị và đồ nội thất được giới hạn đến mức tối thiểu. Có thể thấy các kiến trúc sư đã làm đúng ý đồ của chủ nhân, khi cố gắng biến căn phòng này trở thành một ốc đảo yên bình để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, nó vẫn có sự kết nối với phần còn lại của ngôi nhà, nhờ những mảng cửa kính lớn, nội thất đa sắc màu trên mảng màu trắng lớn.

Đã Tìm Ra Mẫu Nhà Đẹp Mà Ai Cũng Muốn Có Rồi Đây

Phòng tắm có sàn đá với các bức trường khảm đá xanh ấn tượng, hoặc gốm sứ phòng tắm khiến chúng ta gợi nhớ đến nội thất của biệt thự ở Châu Âu. Mặt khác, nó cũng đẹp và thú vị theo cách riêng của mình nhờ mảng tường gạch sơn trắng, phối với cánh cửa gỗ trắng. Trông cực kỳ retro, phải không ạ?

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *