Dùng vật liệu gì để làm vách ngăn cho phòng trẻ?

Gia đình bạn có thể sử dụng rất nhiều loại vật liệu để làm vách ngăn cho phòng trẻ. Ví dụ như tre nứa, bình phong rèm, vải, hay các vật liệu hiện đại như tấm thạch cao, vách gỗ, composit, nhôm, kính.

Dùng vật liệu gì để làm vách ngăn cho phòng trẻ?
Ảnh minh họa.

Các KTS , Công ty xây dựng nhà phố tư vấn: Vách ngăn có thể được sử dụng bởi các loại vật liệu tương đối phong phú như tre nứa, bình phong rèm, vải, hay các vật liệu hiện đại như tấm thạch cao, vách gỗ, composit, nhôm, kính… Vách ngăn cũng có nhiều loại hình khác nhau như vách ngăn cố định, vách ngăn di động, vách ngăn sử dụng chất liệu cứng và mềm, vách ngăn chống nước, vách ngăn đóng – mở…

Trong căn hộ hay nhà ở, việc thiết kế tạo vách ngăn có thể phân chia theo các khối phục vụ từng mục đích sinh hoạt riêng biệt hoặc có liên hệ với nhau. Ví dụ, phòng ngủ bố mẹ nên sử dụng vách cố định với các không gian khác trong căn hộ để tạo sự yên tĩnh và riêng biệt. Hoặc có thể ngăn cách với không gian phụ bằng vách kính nếu phòng ngủ được bố trí biệt lập.

Nếu có trẻ nhỏ ở chung phòng thì nên có vách di động hoặc bình phong vừa để chia không gian nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với con, che ánh sáng, và tạo yên tĩnh cho trẻ. Nếu con bạn lớn hơn thì có thể cần một vách ngăn cố định để phân chia không gian riêng cho trẻ. Hoặc nếu phòng đủ rộng và trẻ đã sẵn sàng ngủ phòng riêng thì bạn có thể dùng vách ngăn cố định như một “bức tường” chia đôi phòng và có cửa riêng cho phòng trẻ.

Để có được thiết kế nhà lấy gió tự nhiên đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà tiết kiệm rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *