Giải nóng cho nhà trong mùa hè

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào các bạn!

Nhà nóng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể kể đến như sau:

– Thiết kế không hợp lý dẫn đến tình trạng các không gian bị bó hẹp, gió tự nhiên không thể vào được khiến không khí trong nhà khó thở và ngột ngạt hơn.

– Sử dụng vật liệu truyền nhiệt nhiều như mái tôn, kính thường…

– Nhà nằm hướng Tây nên ánh nắng rọi vào trực tiếp, đặc biệt là những giờ cao điểm mà không có bóng mát che bớt…

Giải nóng cho nhà trong mùa hè

Theo những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi có thể nhận thấy nguyên nhân khiến cho không khí trong nhà trở nên nóng nực gấp bội nằm ở hai lý do đầu tiên. Trong trường hợp gia đình không thể cải tạo lại ngôi nhà cho hợp lý hơn thì chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp dưới đây bạn có thể tham khảo:

Đối với mái tôn

Nếu dùng tôn thường, gia đình bạn có thể thay thế bằng tôn cách nhiệt để giảm bớt lượng nhiệt hấp thụ vào trong nhà. Cũng có thể làm la – phông trần thạch cao, tuy nhiên chi phí cho việc này khá cao, thi công phức tạp. Biện pháp tốt nhất là nên dùng sơn cách nhiệt – chống nóng, thi công đơn giản, nhanh chóng.

Với cách thiết kế của ngôi nhà

Để không khí trong nhà dễ thở hơn, gia đình có thể lắp quạt thông gió, chiều tối mở tối đa các cửa cho gió lưu thông vào trong nhà dễ dàng hơn hoặc dùng sơn cách nhiệt. Ngoài ra có thể trồng cây, làm dàn dây leo để tạo bóng mát cho ngôi nhà.

Để có được thiết kế nhà lấy gió tự nhiên đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà tiết kiệm rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *