Hài Hòa Phong Thủy Nhà Đẹp Bằng Mẹo Vặt Thường Ngày

Chào bạn!! nói đến phong thủy nhà đẹp chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những điều hết sức to lớn và khá nghiêm trọng nhưng theo nghiên cứu mới đây nhất thì những mẹo vặt thường ngày trong ngôi nhà sẽ phần nào căn bằng lại phong thủy một cách rất hiệu quả đấy, nếu bạn muốn biết thì cùng nhà thầu xây dựng tìm hiểu thử nhé.

1. Không được để trước cửa bừa bộn đồ 

Khu vực cửa ra vào có liên quan tới sự nghiệp của bạn, vì vậy nếu cửa ra vào mà bị chặn sự nghiệp của bạn sẽ gặp trắc trở. Nếu trước cửa bày biện nhiều đồ lộn xộn sẽ làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc đến với ngôi nhà bạn. Chính vì thế bạn cần đảm bảo rằng phía trước của ngôi nhà luôn thông thoáng và không có rác thải ở đây. Lưu ý nếu cửa bị kẹt cũng làm giảm đi năng lượng tốt. Cần thường xuyên kiểm tra tính trạng của những chiếc cửa.

Hài Hòa Phong Thủy Nhà Đẹp Bằng Mẹo Vặt Thường Ngày

2. Thắp sáng cửa ra vào

Ánh sáng giúp mang tới cơ hội tốt cho cuộc sống gia đình bạn. Hãy để năng lượng dương ngập tràn cửa ra vào bạn nhé. Bạn có thể bật đèn trước cửa kể cả là ban ngày. Nếu bạn chú ý tới ánh sáng nó cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn rất nhiều đó.

3. Sửa chữa những đồ vật hư hỏng

Trong nhà nếu có đồ vật hư hỏng bạn cần sửa chữa lại ngay. Ví dụ: chiếc chuông cửa bị hỏng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới những hỏng  hóc có thể làm giảm năng lượng tích cực của bạn. Hãy làm giàu ngân quỹ bằng cách tự sửa chữa các hư hỏng.

Hài Hòa Phong Thủy Nhà Đẹp Bằng Mẹo Vặt Thường Ngày

4. Bật bếp lửa

Bếp ăn là nơi ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào. Bạn cần kích hoạt nó bằng cách làm nóng nó thường xuyên. Ngoài ra, cần giữ mặt bếp sạch sẽ bởi đó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Bạn có thể treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để kích thích vận may về tiền bạc. Giữ gương đó luôn sạch sẽ, không bám bụ bẩn nếu không nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

Đừng bỏ qua những động tác nhỏ này cho phong thủy của ngôi nhà bạn nhé, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những kinh nghiệm xây nhà chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *