Không Gian Xanh Tràn Ngập Ngôi Nhà Phố 120 Mét Vuông

Chào bạn!! không phải ngôi nhà phố cũng đủ điều kiện để đem thiên nhiên vào ngôi nhà mình nhưng với sự sáng tạo và chuyên môn cao từ các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp thì vấn đề sẽ được giải quyết, thực chất việc tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà không khó, chính nhu cầu của bạn hàng ngày sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn tìm ra cách giải quyết, để xem ngôi nhà dưới đây sẽ giúp cho bạn được những gì nhé.

Không Gian Xanh Tràn Ngập Ngôi Nhà Phố 120 Mét Vuông

Ý tưởng thiết kế mặt tiền 10x18m

  • Với mong muốn không gian sống của mình sẽ nhận nhiều nhất phần ánh sáng tự nhiên nên từ phần mái đến các đường lam trắng vuông góc được thiết kế khá gọn gàng không nhiều chi tiết nhằm tao điều kiện cho ánh nắng có thể đi vào nhà.
  • Thiết kế phần sân trước nhà hay ban công tầng lầu đều rất rộng và thoáng, kính cường lực được sử dụng khá hiệu quả trong thiết kế này, hệ thống cửa cũng nhiều hơn.

Không Gian Xanh Tràn Ngập Ngôi Nhà Phố 120 Mét Vuông

  • Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là phần mái thái truyền thống được thiết kế đổ dốc rất độc đáo, nhìn từ trên cao hình dáng đất tạo nên một thế nhà vững chãi.
  • Phần cửa cổng và hàng rào bao quanh nhà được xây khá thấp nhìn qua ngôi nhà trong giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngoài biển thoáng mát và lộng gió.

Không Gian Xanh Tràn Ngập Ngôi Nhà Phố 120 Mét Vuông

Không Gian Xanh Tràn Ngập Ngôi Nhà Phố 120 Mét Vuông

Mô tả chi tiết cho phần bên trong ngôi nhà 2 tầng này.

  • Đầu tiên là tầng trệt, dành ra một khoảng vừa đủ để làm gara xe hơi, bên trong là phòng khách thông ra bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC chung nằm đối diện.
  • Tầng 2 thì khác có đến 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung với WC chung, phía trước và bên hông là ban công rộng.

Một gia đình từ 4 đến 5 người là có thể sống thoải mái trong ngôi nhà này rồi, bạn có thể xem đây là một lựa chọn tốt cho mình.

Đến với xây dựng Ngô Huỳnh để được nhiều hơn một bảng giá xây nhà tiết kiệm nha bạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *