Lưu Ý Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở Ngoại Ô Thành Phố

Chào bạn!! một nơi nghĩ dưỡng xa trung tâm thành phố hay một không gian nhà vườn tách biệt ở ngoại ô luôn là lựa chọn được nhiều người nghĩ đến trong xã hội hiện đại vậy bạn có bao giờ thắc mắc xây nhà ở ngoại ô thì phong thủy phải như thế nào mới tốt không, những lưu ý dưới đây từ kinh nghiệm xây dựng nhà sẽ giúp bạn.

Lưu Ý Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở Ngoại Ô Thành Phố

– Không nên xây nhà ở vị trí trước cao sau thấp.

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Bắc thì chủ nhà tuy không tổn hại quý khí nhưng sẽ khó sinh được con trai, người cha dễ gặp bất lợi về sức khỏe đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Nam sẽ bất lợi cho sức khỏe của người mẹ, dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, tuy nhiên sự nghiệp lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Nam sẽ gây bất lợi cho con cái nhưng không tổn hại đến quý khí.

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Bắc có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là hướng không thích hợp để mở cửa chính.

– Không nên chọn vị trí xây nhà có bên trái chật còn bên phải rộng hoặc ngược lại vì đều không tốt.

– Không nên chọn mảnh đất xây nhà hoặc hình dáng nhà mà phía trước rộng còn phía sau hẹp (đất hình thang) vì sẽ khiến gia chủ khó giữ được tiền tài, nhà neo người. Ngược lại nếu mảnh đất có thế trước hẹp sau rộng thì chủ nhà sẽ nhận được phúc khí đủ đầy, được quý khí, sự nghiệp cũng bừng bừng khí thế.

– Không nên chọn đất xây nhà hoặc ngôi nhà có hình tam giác. Kiểu đất này có 2 thế: Nếu trước nhọn sau rộng gọi là thế điền bút, gia chủ dễ hao tổn nhân tài, đặc biệt rất dễ gặp phải tai bay vạ gió hoặc bất lợi cho nữ gia chủ. Nếu trước rộng sau nhọn thì gọi là thế sao chổi, phạm đại hung trong phong thủy nhà ở.

Lưu Ý Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở Ngoại Ô Thành Phố

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà phố trọn gói chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *