Mẫu Nhà Siêu Đẹp Với Thiết Kế Độc Trên Diện Tích 176 Mét Vuông

Chào bạn!! những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình ngày nay, nhằm tạo ra không gian sống đơn giản tiện nghi nhưng phải hiện đại và gần gũi với thiên nhiên thì nhà cấp 4 là thích hợp nhất, chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng chất lượng chí có tại nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Mẫu Nhà Cấp 4 Siêu Đẹp Với Thiết Kế Độc Đáo Trên Diện Tích 176 Mét Vuông

Ý tưởng cho phần mặt tiền độc đáo 8x22m

  • Phần mặt tiền này thật sự rất nổi bật khi biết đưa những chi tiết hiện đại pha lẫn cổ điển vào trong cùng một thiết kế, việc sử dụng màu xam và trắng làm tone màu chủ đạo cho ngôi nhà là cách thông minh giúp đẩy giá trị của ngôi nhà lên một tầm mới so với những thiết kế cùng cấp.
  • Dễ thấy phần sân trước của ngôi nhà được dành ra một khoảng khá rộng nhằm có được không gian thu giản bên ngoài, cách thiết kế những phần tường bao quanh ngôi nhà khá thông minh giúp chúng ta có cái nhìn đồng bộ và xuyên suốt.

Mẫu Nhà Cấp 4 Siêu Đẹp Với Thiết Kế Độc Đáo Trên Diện Tích 176 Mét Vuông

Phần thiết kế mặt tiền cũng được coi là điểm nhấn thiết kế đặc biệt giúp ngôi nhà nổi bật hơn trong vùng dân cư.

Mẫu Nhà Cấp 4 Siêu Đẹp Với Thiết Kế Độc Đáo Trên Diện Tích 176 Mét Vuông

Mẫu Nhà Cấp 4 Siêu Đẹp Với Thiết Kế Độc Đáo Trên Diện Tích 176 Mét Vuông

Đánh giá chi tiết các phần bố trí cho không gian bên trong ngôi nhà.

Đây thật sự là không gian sống lý tưởng cho gia đình từ 4 đến 5 người, cự thể là:

  • Tầng trệt gồm 1 phòng khác lớn thông qua bếp và bàn ăn, 1 phòng ngủ, phía dưới cầu than là tiểu cảnh sân vườn nhỏ giúp ngôi nhà thêm tươi mát, đặc biệt WC được thiết kế phía sau nhà.
  • Tầng lửng thì khác một chút, gồm 2 phòng ngủ, 1 WC chung.

Nhìn chung đây là một không gian sống khá đơn giản và tiết kiệm cho nhiều gia đình với giá xây dựng nhà dao động từ 500 đến 600 triệu.

Còn rất nhiều thiết kế khác mà bạn có thể chọn khi đến tư vấn tại xây dựng Ngô Huỳnh,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *