Thiết Kế Nhà 64 Mét Vuông Theo Phong Cách Châu Âu

Chào bạn!! rất ít ngôi nhà ở phương tây chọn thiết kế nhiều tầng như nhà phố ở Việt Nam nhưng nếu bạn có diện tích thi công như trên nhưng lại muốn kiến trúc nhà Châu Âu thì chọn thiết kế 2 tầng là phù hợp nhất với người Việt, bạn sẽ được tiết kiệm chi phí từ thiết kế trên khi đến với nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Thiết Kế Nhà 64 Mét Vuông Theo Phong Cách Châu Âu

Với mặt tiền 4x16m thì phong cách thiết kế đơn giản tinh tế theo dáng chuẩn của châu âu là vô cùng phù hợp, những cách cửa sắt đen cao cấp tạo cảm giác rắn chắc trên tone màu trắng chủ đạo, nhờ thiết kế thoáng với hệ cửa nên ngôi nhà sẽ được lấy sáng tự nhiên nhất.

Thiết Kế Nhà 64 Mét Vuông Theo Phong Cách Châu Âu

Nhìn từ dưới lên với hệ khung nhà cứng cáp với thiết kế dứt khoát càng làm cho giá trị ngôi nhà như được tăng lên, đây là không gian sống phù hợp cho gia đình trẻ có từ 2 đến 4 người, thế nên việc bày trí đem lại cảm giác riêng tư và tiện nghi là điều vô cùng cần thiết do đó cách sắp xếp ngôi nhà bao gồm:

  • 1 phòng khách thông ra bếp và bàn ăn, 1 WC chung ở tầng trệt.
  • 2 phòng ngủ với WC riêng, 1 phòng thờ, ban công phía trước và sân phơi phía sau.

Tổng chi phí là 1 tỷ đồng chưa tính những ưu đãi xây nhà trọn gói tiết kiệm từ công ty do đó nếu tính ra số tiền phải trả sẻ rất ít mà còn không phát sinh chi phí.

Thiết Kế Nhà 64 Mét Vuông Theo Phong Cách Châu Âu

Phòng khách với thiết kế đơn giản khi sử dụng nội thất và màu sắc vô cùng hài hòa tạo nên không gian ấm cúng cho những lần sinh hoạt và giải trí của gia đình.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *