Một số điều nên quan tâm trong thiết kế nhà biệt thự

Để có một thiết kế nhà biệt thự đẹp là một điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi các nhà thiết kế phải linh động, sáng tạo và  có nhiều kinh nghiệm. sau đây là một số điều nên quan tâm trong thiêt kế nhà biệt thự để có một thiết kế nhà đẹp và hoàn chỉnh.

Để thiết kế nhà biệt thự đẹp

Một thiết kế nhà  biệt thự đẹp

Một thiết kế nhà  biệt thự đẹp

  • Thứ nhất: khảo sát mặt bằng xây dựng

Khảo sát mặt bằng để xác định một số các đặc điểm như: xác định đâu là mặt tiền của lô đất để tính hướng đón gió và tránh nắng; các tác động từ bên ngoài có gây ảnh hưởng gì không, nhất là về vấn đề phong thủy; tính toán độ ổn định của đất nền.

  • Thứ hai: Xác định hướng nhà và vị trí các phòng

Xác định hướng nhà: đặt tâm nhà tại vị trí nào của lô đất để gia chủ làm ăn thuận lợi

Vị trí các phòng: từ việc xác định được tâm nhà, tiến hành sắp xếp các phòng ngủ, phòng vệ sinh, khu giải trí, nhà ăn và vị trí các cửa sao cho hợp phong thủy.  chắn đươc các hướng xấu.

  • Thứ ba: Bố trí đồ nội thất

Trong Thiết kế nhà biệt thự để có một căn phòng đẹp thì phải kết hợp hài hòa các yếu tố bên trong. Do vậy việc bố trí nội thất là rất quan trọng. khi thiết kế phải tính toán kê sao cho thuận tiện sử dụng , đẹp và hợp phong thủy.

  • Thứ 4: tính góc lấy sáng, đón gió, lưu thông không khí và tầm nhìn cho biệt thự

Nhà biệt thự thông thường rất rộng và nhiều hạng mục, khi thiết kế phải thực sự quan tâm đến tạo khối. như các mảng lồi ra và thụt vào, tạo lên một kiến trúc hài hòa. Tính toán sao cho các phòng tận dụng được ánh sáng, gió, tầm nhìn và lưu thông khí cho tốt.

Ngoài ra xung quanh nhà cũng cần bố trí sao cho hợp lý như: lối và, hàng rào, bể bơi, sân vườn…tạo nên cảnh quang trung. Làm toát lên sự sang trọng của biệt thự và phong cách của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế nhà biệt thự

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Xây dựng Ngô Huỳnh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà. với đội ngũ kiến trúc sư được tuyển chọn có trình độ chuyên môn, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. chúng tôi tự tin với dịch vụ thiết kế nhà biệt thự mà chúng tôi đang cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây biệt thự và chưa tìm được một nhà thiết kế ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nhà biệt thự hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chung tôi.

Website: http://ngohuynh.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyXayDungNgoHuynh/?ref=hl

G+: https://plus.google.com/+Ng%C3%B4H%E1%BA%A3iLongKts

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *