Mua Đất Xây Nhà Tiết Kiệm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chào bạn!! thị trường đất đai trong nhiều năm gần đây luôn trong tình trạng sôi động vì người dổ xô đi mua đất xây nhà là vô cùng nhiều, chắc hẳn bạn cũng đang tìm cho mình một mẫu đất phù hợp để xây nhà tiết kiệm, vậy những tiêu chí bạn đặt ra cho mẫu đất ấy là gì và liệu một mẫu đất vừa ý sẽ có mức giá bạn mong muốn, các công ty xây dựng luôn mong muốn khách hàng của mình sở hữu được mẫu đất hợp với ngôi nhà sau này hơn là mẫu đất cò giá trị cao.

Mua Đất Xây Nhà Tiết Kiệm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với người Việt mua đất cất nhà cũng quan trọng như làm kinh doanh, phải là mảnh đất của “Thiên Thời Địa Lợi Nhân hòa ”. Trong phong thủy hình thế của khu đất rất quan trọng khu đất phải nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, đất phải có chiều rộng, đất phía sau to hơn phía trước, phía trước mặt không nên có cột điện, cây, hay con đường cắm thẳng vào khu đất, đều không tốt. Các quy định này thực tế khá nhiều nên cần có một chuyên gia đến xem và hướng dẫn cụ thể mới có thể lựa chọn chính xác được.

Ngoài yếu tố phong thuỷ, thì các vấn đề khác như an ninh, dân cư, điện nước hay các khu tiện lợi như chợ, siêu thị trường học đều phải không cách khu đất quá xa, giao thông thuận tiện là yếu tố được nhiều người mua đất xây nhà trọn gói quan tâm vì với hạ tầng giao thông tại TP.HCM thì việc di chuyển ngày càng khó khăn và gặp nhiều vấn đề không hay do đó giao thông thông thoáng là ưu tiên hàng đầu khi mua đất xây nhà tiết kiệm.

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên một khu đất tốt là về mặt pháp lý, xem xét cẩn thận không vì quá rẻ mà mua đại rồi mới biết là khu đất mình mua đang nằm trong khu quy hoạch và chờ ngày giải toả. Khi mua đất phải là đất đã có sổ đỏ hợp pháp để tránh việc tranh chấp, và dễ dàng hơn cho việc giải phóng đền bù nếu xảy ra. Khi mua đất, cần thận trọng trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng phải là hợp đồng có chữ ký xác nhận của bên bán tránh tranh giành tài sản sau này, hợp đồng phải có xác nhận của cơ quan công chứng nhà nước.

Bảng Giá Xây Nhà Tiết Kiệm Nhất 2016 Cho Bạn

Để có được một mẫu đất đẹp và đúng với mong muốn của bạn để xây nhà không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn khi xây dựng Ngô Huỳnh đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà giá rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *