Ngạc Nhiên Với Ngôi Nhà Đẹp Làm Hoàn Toàn Từ Loại Đất Lạ

Chào bạn, những mẫu nhà được xây bằng các loại vật liệu đặc biệt thường cho ra đời những ngôi nhà đẹp ngoài sức tưởng tượng, chính vì thế hôm nay nhà thầu xây dựng sẽ cho bạn xem thành quả của việc xây nhà đẹp bằng đất nện là như thế nào nhé.

Ngạc Nhiên Với Ngôi Nhà Đẹp Làm Hoàn Toàn Từ Đá

Nhờ sử dụng đất nện, ngôi nhà đã giúp cắt giảm 50% lượng khí thải nhà kính (CO2) sinh ra trong quá trình sản xuất vật liệu và thi công, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí xây dựng. Ý tưởng này đã được đánh giá cao tại giải thưởng kiến trúc Terra Award, hạng mục nhà tư nhân.

Ngạc Nhiên Với Ngôi Nhà Đẹp Làm Hoàn Toàn Từ Đá

Nội thất của ngôi nhà kết hợp khéo léo giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tạo ra một không gian sống ấm cúng, hòa hợp với thiên nhiên, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Ngạc Nhiên Với Ngôi Nhà Đẹp Làm Hoàn Toàn Từ Đá

Ngôi nhà đất nện còn có các tính năng đáng chú ý khác như lớp màng cách nhiệt từ vữa bằng đất sét, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có. Các cửa sổ được thiết kế tại các vị trí hợp lý, giúp tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên vào trong không gian nội thất, giảm sử dụng điện năng. Ngoài ra, nhà còn có một bể thu thập nước mưa để tái sử dụng.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *