Ngắm Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Nhưng Đơn Giản Và Tinh Tế

Chào bạn, với những người có cuộc sống bận rộn và vội vàng thì ngôi nhà sẽ là nơi họ muốn mọi thứ thật đơn giản và bình yên, những thiết kế tinh tế và tiện nghi sẽ thu hút họ hơn những thứ quá phức tạp và rực rỡ, nhà thầu xây dựng đã tìm ra một mẫu nhà đẹp đúng với tiêu chí như trên cho bạn rồi đây.

Ngắm Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Nhưng Đơn Giản Và Tinh Tếf

Bàn về ý tưởng thiết kế.

  • Ý tưởng của ngôi nhà được xuất phát từ chính chủ nhân của nó, vì là người đơn giản trong cách sồng cũng như suy nghĩ nên củ nhà chọn cho mình cách thiết kế đơn giản và mộc mạc như thế này.
  • Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là phần mái vòm vô cùng độc đáo và đẹp mắt, nhìn từ góc này ngôi nhà như một cung điện nhỏ được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ.

Ngắm Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Nhưng Đơn Giản Và Tinh Tế

Không ian bên trong càng làm cho người ta ngạc nhiên hơn khi sự bình yên được thể hiện một cách tinh tế, sàn nhà của phần hiên trước được lót gỗ hoàn toàn, giữa sân còn có một hồ bơi nhỏ vô cùng tiện nghi và thoáng.

Từ góc này bạn có thể thấy các khu vực trong nhà đều được thiết kế thông suốt với nhau, hệ thống cửa kính giúp lấy sáng cho tất cả các ngóc ngách trong nhà.

Ngắm Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Nhưng Đơn Giản Và Tinh Tế

Sàn nhà bên trong được tư vấn thiết kế bằng gạch bóng vô cùng đẹp mắt và sang trọng, vật dụng nội thất trong nhà cũng được chủ nhà tận tay chọn lựa, một chiếc lò sưởi bằng gạch cũ vô cùng nổi bật trong không gian hiện đại này.

Ngắm Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Nhưng Đơn Giản Và Tinh Tế

Thiết kế phòng tắm với tone màu trắng được bao phủ khắp nơi, gạch men trắng là vật liệu được chủ nhà vô cùng yêu thích vì nó mang lại cảm giác sạch sẽ và thông thoáng.

Để có được tổ ấm như bạn hằng mong ước không phải là chuyện dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà phố đẹp miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *