Ngắm Thiết Kế Nhà Độc Đáo Của Người Trẻ Có Cá Tính

Chào bạn, bất kì người xây nhà nào cũng mong muốn mình sẽ được sở hữu một ngôi nhà mang đúng cá tính của mình, để có thể làm được điều này công ty xây dựng sẽ giúp bạn bằng cách gỡ ý một thiết kế nhà độc đáo để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Ngắm Thiết Kế Nhà Độc Đáo Của Người Trẻ Có Cá Tính

Ngôi nhà đẹp được thiết kế theo phong cách nội thất đơn giản các phòng tại tầng dưới được tạo nên bởi các đường nét vuông vắn thì tầng trên cùng có kết cấu rất khác lạ với phần tường xây tròn xung quanh.

Ngắm Thiết Kế Nhà Độc Đáo Của Người Trẻ Có Cá Tính

Căn nhà có điểm nhấn ấn tượng nhất là phần mái tròn với chất liệu cót ép quen thuộc trong những ngôi nhà Việt, chúng được lớp trên phần trụ gỗ. Thu nước về cửa chính, mái tạo thành hệ thống thác nước chảy vào phần cửa kính. Ngắm Thiết Kế Nhà Độc Đáo Của Người Trẻ Có Cá Tính

Đối với không gian mở này, những bức tường không chỉ bao tròn liền mạch mà chúng có những khoảng lùi để tạo ra bếp nấu hoặc phòng ngủ. Phía sau rèm trắng là tủ sách để đồ lặt vặt.

Ngắm Thiết Kế Nhà Độc Đáo Của Người Trẻ Có Cá Tính

Khi có đến 2 sân thượng rộng, ngôi nhà đặc biệt thoáng đãng và không bị cản tầm nhìn. Tại phần sân nhìn ra ngoài đường, chủ nhà đã đặt bộ bàn ghế có khả năng chịu đựng mưa nắng. Đây là nơi thưởng trà và bạn bè, gia đình có thể làm tiệc nướng BBQ ngoài trời. Chị Phúc trồng nhiều loại hoa quen thuộc xung quanh như violet, hoa hồng hay các loại rau dền, rau canh giới…

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *