Nhà đẹp làm từ thùng xe tải cũ

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy những câu chuyện về ai đó sống trong thùng xe tải hoặc nhà di động nhưng đã bao giờ bạn nghe thấy một ai đó xây ngôi nhà của mình trên nền một cái thùng xe tải có kích thước 7.3 x 2.4 mét chưa?
Một kiến trúc sư và công ty xây dựng nhà trọn gói đã hiện thực hóa điều này. Cô tự mình xây ngôi nhà “tí hon” trong mơ với diện tích 17.5m2. Bởi vì, cô muốn ngôi nhà được bền vững nên phải mất nhiều thời gian để xây dựng hơn so với dự kiến.

Nhà đẹp làm từ thùng xe tải cũ

Kiến trúc sư bắt đầu dự án vào tháng 12/2011. Cô đã xây ngôi nhà bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh rỗi ngoài công việc và các hoạt động xã hội. Cô sử dụng vật liệu xây dựng bền vững dù điều này kéo dài thời gian hoàn thiện. Như bạn thấy, ngôi nhà trông giống như một phiên bản thu nhỏ của ngôi nhà bình thường, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Ngoại thất của ngôi nhà làm bằng gỗ, một khoảng hiên nhỏ xíu và thiết kế nội thất rất lôi cuốn.

Nhà đẹp làm từ thùng xe tải cũ
Đúng như dự kiến, cách bố trí không phải là lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngôi nhà dài và hẹp, vì thế, nó không có nhiều diện tích dành cho các không gian sống rộng lớn. Ngôi nhà tí hon có tất cả mọi thứ nó cần nhưng trong những phiên bản thu nhỏ hơn. Nó có một căn bếp nhỏ, khu vực bàn ăn bé xíu, khu vực làm việc, khu vực ngủ, phòng tắm và thậm chí là một khoản hiên nhỏ. Tất cả đều vừa khít với nhau.

Nhà đẹp làm từ thùng xe tải cũĐể có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây nhà tiết kiệmchất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.
(Theo Eva)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *