Nhà Đẹp Từ Thiết Kế Mái Thái Có Diện Tích 160 Mét Vuông

Chào bạn!! 160 mét vuông thực chất là diện tích thi công còn phần đất được sử dụng lên đến 400 mét vuông dù sở hữu đất lớn đến đâu nhưng việc phù hợp với nhu cầu và chất lượng sống của chúng ta mới là điều quan trọng, mẫu nhà đẹp từ mái thái hiện đại dưới đây sẽ là lựa chọn đáng quan tâm nếu bạn mong muốn không gian sống của mình thật sự đơn giản và tiện nghi, cùng công ty xây dựng khám phá thiết kế này nhé.

Nhà Đẹp Từ Thiết Kế Mái Thái Có Diện Tích 160 Mét Vuông

Ý tưởng thiết kế mặt tiền đẹp 8x20m

  • Phần mái thái hiện đại được thiết kế khá nổi bật và kéo dài về sau, phần trụ tròn cứng cáp và vững chắc, những đường nét chi tiết đơn giản nhưng đẹp một cách tinh tế, với hệ thống cửa chính, cửa sổ lớn ngôi nhà luôn được nhận đầy đủ ánh dáng từ bên ngoài.
  • Phần sân được thiết kế và bày trí theo phong cách vườn hiện đại với nền gạch lát cỏ kéo dài ra tận phần sân sau.

Nhà Đẹp Từ Thiết Kế Mái Thái Có Diện Tích 160 Mét Vuông

Điểm đặc biệt ở ngôi nhà này là phần đất dài được xử lý khá thông minh tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh, dù là nhà trệt không lầu nhưng tồng thể vẫn thấy được không gian bên trong sẽ lớn đến mức nào.

Nhà Đẹp Từ Thiết Kế Mái Thái Có Diện Tích 160 Mét Vuông

Khám một cách chi tiết không gian sống của mẫu nhà này:

  • Với thiết kế kéo dài phần đất sử dụng thì cách sắp xếp nhà như trên là hoàn toàn hợp lý, phòng khách rộng kéo dài ra nhà bếp và phòng ăn, 3 phòng ngủ được đặt nối tiếp nhau, về khu vực WC và giặt ủi thì có phần khác so với những ngôi nhà thông thường 2 WC chung đặt cạnh nhau và sát bên là phòng giặt ủi đây cũng là cách thiết kế khá độc đáo giúp nhưng khu vực có độ ẩm cao trong nhà được nằm riêng và không bỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Nhìn chung đây là một thiết kế nhà rất tuyệt vời cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên, để có được bảng giá xây nhà trọn gói tốt nhất thì ngay bây giờ bạn hãy liện hệ ngay khâu tư vấn tại Ngô Huỳnh nhé. đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *