Nhà mát hơn nhờ loại gạch mới

Công ty xây dựng nhà phố chào các bạn!

Mới đây, các kiến trúc sư của Colombia đã phát hiện ra cách thức bố trí và sắp xếp gạch rất mới khi xây nhà hoặc làm mái để giúp cho ngôi nhà mát mẻ và thoát nhiệt nhanh hơn rất nhiều.

Loại gạch mới do các kiến trúc sư Colombia thiết kế giúp giải thoát nhiệt độ nhanh chóng hơn
Loại gạch mới do các kiến trúc sư Colombia thiết kế giúp giải thoát nhiệt độ nhanh chóng hơn

Đây là một trong những nỗ lực mới nhất trong việc tìm kiếm những vật liệu mới và những sáng tạo vừa giúp tiết kiệm năng lượng làm mát cho ngôi nhà, vừa bảo vệ môi trường tốt hơn.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học của Australia cũng từng tạo ra loại vật liệu polymer mới dùng cho kết cấu mái nhà giúp chúng tản nhiệt nhanh và làm mát tốt hơn.

Còn loại gạch mới này của các kiến trúc sư Colombia lại có khả năng tự thoát nhiệt rất nhanh chóng nhờ vào cấu trúc độc nhất vô nhị. Cấu trúc này có những điểm khá khác thường được tạo thành từ các hình chữ nhật và tam giác với hai tính năng: bảo vệ gạch khỏi bức xạ mặt trời và giúp truyền nhiệt nhanh hơn.

Quan sát viên gạch sẽ thấy, các ô ngăn cách bên trong viên gạch kết hợp với các khe mở tương tự như ống dẫn nhiệt giúp giải phóng nhiệt ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Khả năng này cực kỳ hữu ích vì chúng sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ hơn, tiết kiệm một lượng điện năng vận hành hệ thống làm mát đáng kể.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *