Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Chào bạn!! niềm vui có nhà mới sẽ được chọn vẹn hơn nếu bạn khắc phục được những điểm dễ bị khách ghé nhà soi xét, chỉ cần bạn chú ý hơn một chút về cách bày trí của mình thì ngôi nhà mới của bạn sẽ thật sự hoàn hảo trong mắt mọi người đấy, cùng công ty xây dựng điểm qua những điểm ấy nhé sau khi xây nhà xong bạn nhé

Cách bài trí phòng khách

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Khi một nhà thiết kế bước chân vào một ngôi nhà, điều đầu tiên ông để ý sẽ là những “lỗi” bài trí căn phòng (thường là cách trang trí và chức năng của căn phòng). Tại sao vậy? Vì họ luôn muốn đưa ra một giải pháp thiết kế giúp khắc phục các “lỗi” như phong cách thiết kế cửa chưa nhất quán hay đèn chùm đặt ở vị trí kỳ cục, v.v… (một phần nguyên do họ để ý có lẽ bởi bệnh nghề nghiệp chăng?)

Có hoa hoặc cây cảnh để trang trí hay không? 

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Một căn phòng sẽ trở nên gần gũi và thoải mái đúng như một ngôi nhà khi chúng được điểm thêm một chút không gian xanh chẳng hạn như một lọ hoa hay những loại cây cảnh nhỏ trồng trên bệ cửa sổ, v.v…

 Cách sắp xếp các vật dụng nhỏ 

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Cách sắp xếp những vật dụng nhỏ nhất trong phòng cũng sẽ tạo ra điểm nhấn cho những vị khách mới tới. Nếu để ý, bạn sẽ thấy những đồ vật nhỏ nhất bị vứt lung tung, bám bụi hay sắp xếp không hợp lý, v.v… đều sẽ gây “chướng mắt” các vị khách hoặc có thể trở thành điểm nhấn “xấu xí” trong căn phòng (biết đâu các vị khách của chúng ta là bậc thầy “soi” lỗi?)

 Đồ gỗ 

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Hiện tại đồ gỗ được tận dụng khá nhiều trong thiết kế nhà. Cần phải chú ý xem bạn đã sử dụng các món đồ gỗ đúng cách để tạo ra vẻ cân đối trên nền tảng của căn phòng hay chưa.

 Ai là chủ nhân của căn phòng 

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Các căn phòng thường phải nhất quán với phong cách thiết kế chung của cả ngôi nhà. Tuy nhiên, mỗi căn phòng với chức năng riêng và có chủ nhân riêng nên được thiết kế sao cho bộc lộ được cá tính hay gout thẩm mỹ khác biệt để tạo nên những dấu ấn trong một ngôi nhà đẹp.

Mùi hương trong phòng 

Những Điểm Dễ Bị Soi Sau Khi Bạn Xây Nhà Mới

Sử dụng nước xịt phòng hay tinh dầu thơm trong nhà không còn là điều mới mẻ nữa. Bạn có thể sử dụng mùi hương thoang thoảng và dịu nhẹ để tạo cảm giác thư giãn,… Tuy nhiên, đối với những loại mùi quá nặng hoặc các loại nến thơm tỏa ra mùi thơm “nồng nặc” chỉ khiến cho các vị khách của bạn phải tự hỏi xem gia đình bạn đang cố che giấu mùi hôi thối gì chăng?

Để có được một ngôi nhà hoàn hảo không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *