Phá Cách Với Gam Màu Đỏ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Chào bạn!! màu sắc là cách tốt nhất thể hiện tính cách và cảm xúc của chúng ta do đó việc lựa chọn màu sắc để trang trí cho không gian sống của mình là điều vô cùng thú vị, màu đỏ vốn là màu sắc khá rực rỡ trong bảng màu xây nhà, nhưng nếu phối một cách hài hòa với những vật dụng khác trong nhà chắc chắn nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy cùng công ty xây dựng khám phá ngôi nhà đẹp với màu đỏ nhé.

Màu đỏ hợp nhất với nhà bếp

Những dụng cụ thép không gỉ, những gam màu trung tính của tủ kệ sẽ kết hợp ăn ý với nét sặc sỡ của màu đỏ.

Phá Cách Với Gam Màu Đỏ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Chỉ cần một chút chấm phá sắc đỏ, không gian bếp sẽ trở nên tươi vui, ấm cúng.

Thanh lịch với màu rượu vang đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác sang trọng, màu đỏ rượu vang là một gợi ý không tồi.

 Đặc biệt khi ứng dụng làm phông nền cho phòng ăn, màu rượu vang đỏ tỏ ra rất hài hòa với tone màu đất mộc mạc như nâu và vàng.

Những phụ kiện màu đỏ cho căn phòng

Trong thiết kế nội thất, sự xuất hiện đúng lúc và đúng cách của các phụ kiện sẽ mang đến phong cách riêng cho không gian.

Phá Cách Với Gam Màu Đỏ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Một vài chiếc gối điệm màu đỏ sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho không gian trắng – đen kinh điển.

Bức tường điểm nhấn

Bức tường là điểm nhấn có màu sắc, chất liệu khác biệt so với phần còn lại của ngôi nhà. Đây là một tuyệt chiêu rất hiệu quả trong thiết kế nội thất.

 Một bức tường điểm nhấn màu đỏ cam có thể phù hợp với ngôi nhà kiểu truyền thống lẫn hiện đại.

Ghế nội thất màu đỏ

Để phù hợp với nhiều không gian và sở thích của nhiều người, bạn có thể sử dụng màu đỏ ngà nâu để trang trí cho ghế phòng khách.

Phá Cách Với Gam Màu Đỏ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Ngược lại, ghế và bàn ăn nên kết hợp màu đỏ sáng, tươi vui. Lưu ý rằng phong nền chủ đạo của căn phòng là màu trung tính thì sự xuất hiện của màu đỏ mới hiệu quả, không rối mắt.

Hài hòa và cân đối

Phá Cách Với Gam Màu Đỏ Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Giới thiết kế nội thất thưởng truyền tai nhau khẩu hiệu: “Less is more” có nghĩa là “ít mà chất”. Khi sử dụng màu đỏ cũng vậy, bạn nên chọn điểm nhấn với tường màu đỏ hoặc thêm thắt sắc đỏ trên một số đồ vật. Nếu làm cả hai, cảm giác ngợp, gay gắt chắc chắn sẽ xảy.

Để có được thiết kế nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây nhà tiết kiệm rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *