Phong Thủy Nhà Đẹp Bạn Nên Nhớ Và Đừng Quên

Chào bạn!! đối với người Việt phong thủy nhà đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cuộc sống nhất là với những người chuẩn bị tư vấn xây dựng nhà phố, sẽ có tin người không tin nhưng có những điều nhất thiết bạn đừng quên và hãy luôn nhớ để có được một cuộc sống tốt nhất trong ngôi nhà mới.Phong Thủy Nhà Ở Bạn Nên Nhớ Và Đừng Quên

Nơi âm khí nặng: Theo khoa học, nơi có nhiều âm khí hay còn gọi là khí xấu, là những nơi đã xảy ra hỏa hoạn, bệnh dịch, hay những khu đất từng có mộ, lò giết mổ súc vật, phòng khám chữa bệnh…

Nơi thiếu ánh sáng: Những kiến trúc tuy cao lớn nhưng do ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, hoặc do ảnh hưởng của cấu trúc nên khiến ánh sáng không thể chiếu tới. Do đó, sống hay làm việc ở những nơi này sẽ không có đủ nguồn năng lượng cần thiết, dễ ảnh hưởng xấu đến tâm tư hay sức khỏe, ngồi lâu sẽ cảm thấy u ám, lạnh lẽo.

Ở những nơi ẩm ướt, không thông thoáng như đường ngầm, căn phòng không có cửa sổ không thông thoáng, không khí sẽ ô nhiễm, lâu ngày không có ánh nắng cũng sẽ ẩm thấp, có rêu mốc. Những nơi như vậy không mang tới nguồn năng lượng tốt, ảnh hưởng xấu tới tâm lý những người phải làm việc, sinh sống quanh đó.

Phong Thủy Nhà Ở Bạn Nên Nhớ Và Đừng Quên

Ở những nơi quá thoáng gió, khí sẽ động nhanh, không tụ lại, không thể có nguồn năng lượng tốt.

Những nơi có bố cục không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến việc tụ khí. Nếu nhà vệ sinh đặt ở giữa sẽ tạo ra luồng khí xấu tỏa đều ra xung quanh, ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà trọn gói tiết kiệm chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *