Quy trình thi công xây nhà 3 tầng trọn gói

Xây dựng Ngô Huỳnh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây nhà 3 tầng trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng Ngô Huỳnh tự hào đã xây dựng và thiết kế hàng trăm ngôi nhà 3 tầng trên khắp các tỉnh thành.

Tư vấn về xây nhà 3 tầng trọn gói

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn trước xây dựng

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn trước xây dựng

Trong quy trình xây nhà 3 tầng trọn gói của Ngô Huỳnh thì bước đầu tiên sẽ là tiến hàn tư vấn một số vấn đề liên quan sau đây cho khách hàng:

  • Tư vấn về dự án và mặt bằng xây dựng: Ngô Huỳnh sẽ tiến hành tư vấn về diện tích và không gian tổng thể nơi quý khách dự định xây nhà. Từ đó tư vấn về hướng nhà và kích thước sao cho hợp với gia chủ.
  • Tư vấn thiết kế: Ngô Huỳnh sẽ tiến hàng tư vấn về cách bài trí, thiết kế tổng thể ngôi nhà cho quý khách hàng. Từ đó giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất về mặt thiết kế nhà.
  • Tư vấn về vật liệu xây dựng và nhân công: dựa vào hồ sơ thiết kế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại vật liệu và số lượng nhân công phù hợp nhất.

Việc tư vấn trong xây dựng vô cùng quan trọng, vì vậy nếu bạn đang muốn xây nhà 3 tầng thì không nên bỏ qua những bước tư vấn này.

Bài viết liên quan: 

Thi công xây nhà 3 tầng trọn gói

Xây nhà 3 tầng trọn gói giá rẻ

Xây nhà 3 tầng trọn gói giá rẻ

Sau khi có được bản vẽ và loại nguyên vật liệu sẽ sử dụng thì quá trình xây dựng nhà sẽ được tiến hành:

  • Đầu tiên là thi công xây dựng: Phá vỡ và giải phóng mặt bằng, hạng mục xây lắp, hạng mục điện nước, hạng mục trang thiết bị công trình, hạng mục hoàn thiện nội thất.
  • Nghiệm thu công trình: Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và kiểm tra xen công trình của bạn có được xây dựng đúng với thiết kế hay không? Kiểm tra tất cả các hạng mục xây dựng đã được hoàn thiện hết hay chưa. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm một bộ hồ sơ nhiệm thu công trình.
  • Bàn gian dự án: Sau khi nhiệm thu xong chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Tất cả các bước xây nhà 3 tầng trọn gói trên tại xây dựng Ngô Huỳnh đều được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Mọi công trình xây dựng được thực hiện bới chúng tôi đều có những thiết kế mới lạ và bắt kịp với xu thế chung của toàn xa hội.

Liên hệ với xây dựng Ngô Huỳnh để có được những tư vấn tốt nhất nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ xây nhà 3 tầng trọn gói.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *