Sắp ra mắt gạch sinh học làm từ cát vi khuẩn

BioMason đang hiện thực hóa mục đích thương mại với kế hoạch cho ra mắt sản phẩm gạch thân thiện với môi trường, hình thành từ cát và vi khuẩn vào đầu năm tới tham khảo công ty xây dựng.

Sắp ra mắt gạch sinh học làm từ cát vi khuẩn
Gạch sinh học của BioMason được hình thành từ cát và vi khuẩn

Từ khi thành lập năm 2012, khu vực Bắc Carolina đã thúc đẩy việc sản xuất vật liệu xây dựng giảm phát thải carbon bằng cách sử dụng gạch hình thành từ cát và vi khuẩn thay cho gạch truyền thống. Các nhà phát triển xây dựng và các kiến trúc sư hiện đang tìm kiếm các vật liệu bền vững, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các tòa nhà xanh và thân thiện với môi trường.

Sắp ra mắt gạch sinh học làm từ cát vi khuẩn
Sản phẩm này sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm tới

Kể từ năm 2013, Công ty BioMason tập trung hoàn thiện quy trình không phát thải và kỹ thuật sản xuất không chất thải. Doanh nghiệp này điều hành một phòng thí nghiệm tại Durham – nơi có khả năng sản xuất 1500 viên gạch từ cát và vi khuẩn mỗi tuần.

Sắp ra mắt gạch sinh học làm từ cát vi khuẩn
Gạch làm từ cát và vi khuẩn giúp giảm một lượng khí thải khổng lồ

Trong khi gạch truyền thống làm từ cát và các chất gắn kết được nung trong 3-5 ngày và thải ra 800 triệu tấn khí thải carbon mỗi năm thì gạch sinh học của BioMason chỉ mất 2-3 ngày để hình thành và hoàn toàn không có khí thải. BioMason cho biết, gạch sinh học thậm chí còn có thể hấp thụ chất ô nhiễm, đồng thời đóng vai trò là tác nhân tích cực trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Gạch sinh học của BioMason có thể thay thế gạch truyền thống, giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide khổng lồ của ngành công nghiệp xây dựng và chiếm khoảng 40% lượng khí thải toàn cầu.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây nhà tiết kệm, chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *