Sự kết hợp giữa gạch và vữa mang phong cách hiện đại

Bạn có thể thay đổi ngoại thất của một tòa nhà nhờ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà đẹp bằng cách sử dụng gạch lát có màu sắc tương phản với màu sắc của vữa. Sự hợp tác giữa All about Bricks và Cemex đã mang đến cho các kiến trúc sư và các nhà phát triển bất động sản 7000 phiên bản gạch và vữa màu độc đáo.
Gạch và vữa

Sự kết hợp giữa gạch và vữa mang phong cách hiện đại
Gạch và vữa mang phong cách hiện đại, mới mẻ

Sự cộng tác của All about Bricks và Cemex có thể mang lại những tác động tích cực đến quá trình thiết kế bằng cách kết hợp gạch và vữa thích hợp để mang đến một cái nhìn hiện đại, mới mẻ, sinh động và đa dạng cho ngoại thất các tòa nhà. Giám đốc điều hành của All about Bricks, Jonathan Plews tiết lộ, Cemex là đối tác có thể cung cấp đa dạng các lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhất trên toàn quốc.

Nhằm tạo ra một sự kết hợp màu sắc thích hợp nhất giữa gạch và vữa, các khách hàng có thể sử dụng công cụ chọn màu sắc trên trang web của All about Bricks. Sau khi chọn được màu sắc của gạch khách hàng thả màu gạch xuống bộ hiển thị 16 màu vữa để tìm thấy sự kết hợp hài hòa nhất.

Những viên gạch lát và vữa xây dựng được cung cấp rộng rãi thông qua các nhà phân phối vật liệu hàng đầu như Jewson, Travis Perkins và Elliots.

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *