Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà

Có nhiều đồ vật hỏng, cũ trong nhà tưởng chừng như đáng bỏ đi nhưng chỉ cần bạn sáng tạo một chút là đã có thể tận dụng để trồng hoa, khiến ngôi nhà của bạn trở nên đầy màu sắc.
Gia đình nào cũng có vài món đồ không sử dụng được nữa, như giầy cũ, túi cũ, bàn phím máy tính hỏng,… Thế nhưng bạn đừng vội vứt bỏ chúng, nếu biết cách, bạn có thể tận dụng chúng để trồng cây, trồng hoa, mang đến vẻ mới lạ cho khu vườn cũng như ngôi nhà của bạn.
Hãy tham khảo 12 ý tưởng Thiết kế nhà phố để tận dụng những đồ vật cũ trong nhà để trồng cây nhé.
Đầu tiên phải kể đến ý tưởng tận dụng chiếc giầy hỏng hay chiếc túi xách không dùng đến nữa để trồng cây. Để tạo điều kiện thoát nước cho cây trồng, bạn nên đục một lỗ nhỏ dưới đấy túi hoặc đế giầy, sau đó đổ đất vào trồng và chăm sóc cây như bình thường.
Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *