Tạo Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Chào bạn!! thay vì cứ để chúng ở mãi một vị trí một hình dáng màu sắc như thế thì việc sáng tạo những đồ nội thất đã có sẵn theo cách riêng của bạn chắc chúng sẽ làm ngôi nhà đẹp của bạn mới và lạ như lúc ban đầu đấy, nếu không tin bạn có thể xem qua những sáng tạo từ nhà thầu xây dựng dưới đây nhé.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Phòng bếp luôn là nơi cần có thêm không gian, bất kể nó nhỏ cỡ nào hay lớn cỡ nào đi nữa. Đó là lý do tại sao thay vì dùng một cái tủ lớn, bạn có thể sử dụng những kệ mở nhẹ nhàng. Và đừng quên tận dụng các góc để có thể tối đa không gian sử dụng.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Thay vì sử dụng những chiếc móc treo rèm bằng kim loại hay gỗ, bạn có thể thử thay bằng dây ruy băng. Ruy băng biến thành móc treo với chiếc nơ đẹp mắt có thể giúp cửa sổ của bạn bớt đi sự nhàm chán.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Dùng một chiếc bút dạ, thêm chút khéo léo từ đôi tay của bạn, bạn có thể vẽ hình hoạt hình đáng yêu, những chủ đề về thành phố hay biển…lên chiếc bóng đèn ở phòng ngủ hay đèn đặt ở bàn hành lang, bạn sẽ thấy chúng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Thay vì cho chúng vào album, bạn có thể tạo góc trưng bày ảnh, và góc này sẽ giúp bạn tô điểm cho không gian nhà bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được ngắm nhìn ảnh của các thành viên trong gia đình thường xuyên hơn, bạn cũng dễ dàng thay đi những bức ảnh khi đã trưng bày được một thời gian.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Chiếc cửa phòng đơn điệu có thể trở nên vui nhộn và bắt mắt hơn nếu bạn vẽ tranh lên tấm vải bạt và dán lên cửa. Cách này cũng giống như dùng giấy decal để dán, rất dễ dàng thay đổi khi bạn muốn tạo sự mới mẻ.

Tão Nét Chấm Phá Cho Nhà Đẹp Từ Nội Thất Sẵn Có

Nếu bạn muốn làm tươi mới khu vực cửa sổ, vậy thì tại sao không áp dụng với những chậu cây trên bệ cửa sổ? Ví dụ đơn giản là làm bảng tên cho mỗi chậu cây, thêm chút màu sắc, đường kẻ bắt mắt cho chậu cây, hay dùng vải ren để trang trí sẽ giúp bớt đi sự nhàm chán.

Xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà phố chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *