Thiết Kế Nhà 60 Mét Vuông Với Gác Lửng Đẹp Xuất Sắc

Chào bạn!! nếu bạn là người yêu thích không gian sống có thiết kế mái lửng thì mẫu nhà bên dưới mà nhà thầu xây dựng sắp giới thiệu là hoàn toàn lý tưởng dành cho bạn, những thiết kế nhà đẹp này là xu hướng mới trong việc tạo ra không gia sống hiện đại tiện nghi cho những người trẻ sống tại các thành phố lớn với mong muốn tiết kiệm chi phí khi xây nhà.

Thiết Kế Nhà 60 Mét Vuông Với Gác Lửng Đẹp Xuất Sắc

Ý tưởng thiết kế mặt tiền 4×19.

  • Diện tích mặt tiền không to nhưng với cách thiết kế tạo ra khoảng sân rộng phía trước lại giúp ngôi nhà ăn gian chiều dài và rộng của mình ra rất nhiều, sân đủ lớn cho việc đâu và di chuyển xe ngoài ra còn rất tuyệt vời khi tổ chức nhửng bửa tiệc ngoài trời.
  • Hình dáng thiết kế khá đơn giản với những phần lam vuông góc nhẹ và những đường viền màu đõ chi tiết tạo điểm nhấn thú vị, phần cửa cổng và tường bao khá độc đáo và đẹp mắt.

Thiết Kế Nhà 60 Mét Vuông Với Gác Lửng Đẹp Xuất Sắc

Thiết Kế Nhà 60 Mét Vuông Với Gác Lửng Đẹp Xuất Sắc

Khám phá chi tiết bên trong ngôi nhà 

Nhìn từ mô hình này có thể thấy phần diện tích nhà có lợi thế về chiều dài do đó ý tưởng thiết kế mái lửng là hoàn toàn phù hợp, cụ thể cho từng không gian là:

  • Tầng trệt gốm phòng khách lớn thông ra nhà bếp và phòng ăn phía sau là một phòng ngủ có cửa sổ lớn đế lấy sáng cho căn phòng, chính giữa là phần tiểu cảnh cây xanh và đá trắng rất đẹp với điểm nhấn là mãng tường làm nhám.
  • Tầng lửng gồm 1 phòng ngủ với WC chung phòng ngủ trong mẫu nhà này luôn có thiết kế cửa khá khổ lớn giúp ngôi nhà luôn được chiếu sáng và sửi ấm quanh năm.

Một ngôi nhà vô cùng lý tưởng phải không nào, chỉ với bảng giá xây nhà trọn gói chưa tới 400 triệu thì đây quả là ngôi nhà đáng để quan tâm trong thời đại hiện nay.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *