THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN KIỂU CÔNG NGHIỆP

Một số thiết kế nhà bếp theo xu hướng hiện đại phảng phất sắc màu của những bếp ăn công nghiệp đang là một xu hướng mới trong thiết kế không gian nhà bếp. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với các bếp ăn chung của công ty nhỏ, văn phòng trong một số tòa nhà lớn. Thiết kế nhà phố xin giới thiệu đến cùng quý khách hàng và độc giả tham khảo một mẫu nhà bếp được thiết kế theo ngôn ngữ đơn giản công nghiệp.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN KIỂU CÔNG NGHIỆP

Đặc trưng của thiết kế bếp này là được bố trí ở vị trí có không gian mở rộng thoáng kết hợp với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc, tiện dụng, nhiều người có thể sử dụng và lưu chuyển trong gian bếp một cách dễ dàng. Chính không gian này giúp các nhà thiết kế dễ dàng tái hiện những không gian thường thấy trong các nhà máy, xí nghiệp hay khu chế biến sản xuất. Mẫu thiết kế này tỏ ra rất phù hợp với hiện trạng sẵn có của không gian như trần, tường, nền với gam màu xi măng hơi thô nhưng cuốn hút. Các nhà thiết kế cũng theo cách đó mà sử dụng gỗ tự nhiên thô mộc hoàn toàn để làm vật liệu chính trong gian bếp.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN KIỂU CÔNG NGHIỆP

Có thể thấy gỗ thô được xử lí cơ bản có mặt khắp gian bếp: kệ bếp, bàn ăn. Thậm chí có thể nhìn thấy rõ từng vân gỗ, mắt gỗ, những khoảng ghép nối gỗ rất tự nhiên đơn giản trong từng mẫu nội thất. Cách làm này vừa đáp ứng sự nhanh gọn vừa tạo ra hiệu quả thẩm mỹ mới lạ và độc đáo.

Một thiết kế mà các vật liệu và cấu trúc tạo dựng lên nó đều được phơi bày và không có một sự che đậy có chủ đích nào.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN KIỂU CÔNG NGHIỆP
Một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nhà bếp này chính là cách sử dụng đèn trang trí. Nhà thiết kế cũng nắm bắt ngay một xu hướng đèn trang trí mới lạ và độc đáo hứa hẹn sẽ là xu hướng mới và nổi bật trong năm 2016, 2017 hay thậm chí là nhiều năm sau đó là đèn trang trí theo phong cách công nghiệp. Những mẫu đèn với kiểu dáng chắc chắn với chao thả có kích thước đường kính lớn, sử dụng dây xích thay cho các dây thả thông thường. Các mẫu đèn này góp phần làm cho không gian thêm phần cá tính, độc đáo và mạnh mẽ.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *