THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN

Đó là một không gian đẹp – cực kì thoáng đãng, của ánh sáng và không khí mà thiết kế nhà phố không thể không giới thiệu đến cùng quý độc giả và khách hàng để cùng tham khảo.

Về vị trí, gian bếp này được đặt trong một căn hộ cao cấp trong tòa nhà cao tầng lớn. Phòng bếp được bố trí giáp với phần cửa kính trong suốt có thể nhìn ra không gian bên ngoài tòa nhà, từ đó mà nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên từ ngoài chiếu vào.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN
THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN

Đây không phải là một gian bếp kín và riêng tư mà nằm trong một sự quy hoạch không gian có tổ chức, không có lối phân khu thông thường với các mảng tường chắc. Điều tạo lên gian bếp chính là sự bố trí khoa học và sắp đặt của các đồ nội thất như tủ bếp, bàn ăn , đảo bếp.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN
THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN

Ấn tượng với lối thiết kế hệ kệ tủ độc đáo không giống như những kiểu tủ bếp truyền thống. Hệ kệ này vừa có công năng sử dụng để chứa đồ đạc và là nơi nấu nướng, vừa có tác dụng như những vách che chắn phân khu. Việc kết nối từ giữa những đợt kệ sát tường đến đảo trung tâm tạo cho gian bếp thêm không gian quây quần với một mẫu bàn phục vụ đồ uống riêng biệt. Tại nơi này, mọi thành viên có thể vừa thưởng thức các món đồ uống, vừa có thể trò chuyện vui vẻ cùng người nấu bữa ăn cho cả nhà.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN
THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN

Trong một không gian rộng thoáng và nhiều ánh sáng như thế, nhà thiết kế đã chọn một mẫu đèn thả trang trí có lối thiết kế bay bổng ấn tượng, không quá cầu kì nhưng không quá khiêm tốn, làm bật lên được không gian cá tính hơn, đặc biệt hơn.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN
THIẾT KẾ NHÀ BẾP THƯ GIÃN

Tận dụng được lợi thế về vị trí và tầm mình, tận dụng không gian thoáng đãng xung quanh, thiết kế nhà bếp này trở thành một nơi ăn uống, ngắm cảnh và thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *