Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp Không Tưởng Trên Diện Tích 400 Mét Vuông

Chào bạn!! nếu có được một diện tích đất rộng như trên bạn sẽ làm gì?? xây nhà thật to thật hoành tráng hay chỉ đơn giản là một thiết kế  nhà vườn mở với nhiều cây xanh, tất cả các thiết kế đẹp đều phụ thuộc vào nhu cầu sống và sở thích của bạn do đó việc lựa chọn phương án thiết kế phù hợp là rất cần thiết bạn nhé, quý như ngôi nhà vườn đẹp tuyệt vời dưới đây, không để bạn chờ lâu nữa cùng công ty xây dựng khám phá thôi nào.

Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp Không Tưởng Trên Diện Tích 400 Mét Vuông

Lên ý tưởng cho mặt tiền 13x22m

  • Nhìn qua cũng có thể nhận ra đây là phong cách thiết kế nhà vườn quan thuộc của Châu Âu, với phần mái dốc truyền thống 3 gian này ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn.-
  • Thay vì xây nhiều tầng thì nhà vườn này chỉ chọn thiết kế 1 tầng nhưng phân chia thành nhiều không gian khác nhau.

Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp Không Tưởng Trên Diện Tích 400 Mét Vuông

Điểm đặc biệt trong thiết kế này là khoảng sân vườn và diện tích nhà không chệnh lệnh nhau là mấy nhằm tạo nhiều không gian chung cho sinh hoạt của gia đình nhưng luôn đảm bảo sự thư giản riêng tư cho mỗi thành viên.

Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp Không Tưởng Trên Diện Tích 400 Mét Vuông

Mô tả chi tiết  không gian sống bên trong ngôi nhà vườn.

  • Ngôi nhà được sắp xếp khá hài hòa với phòng khách đối diện cửa chính, bên trái phòng khách là nhà bếp và bàn ăn lớn còn bên phải là 4 phòng ngủ với 4 WC riêng  trong đó phòng ngủ của chủ nhà có ban công lớn phìa trước, bên cạnh là một gara để xe rộng

Nhìn chung đây là một thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt bởi tính hiện đại và tối giản trong phong cách thiết kế, phù hợp cho gia đình đông thành viên, nhà vườn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi người khi muốn tạo dựng ái ấm riêng.

Để có được thiết kế đẹp như trên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà phố đẹp trọn gói miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *