THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH GAM MÀU DỄ THƯƠNG

Phòng khách là một nơi rất quan trọng trong nhà ở. Đó là nơi sum họp của tất cả thành viên trong gia đình đồng thời cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý vào nhà. Vì thế nếu nhà riêng/căn hộ của bạn khá chật hẹp cũng đừng quên dành một khoảng không gian để bố trí và đặt phòng khách. Dù diện tích nhỏ nhưng một số bí quyết và tính toán trong trang trí nội thất cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể hiện trạng phòng khách nhỏ hẹp, làm tăng tối đa được không gian sở hữu.

Mẫu không gian đẹp phòng khách dưới đây mà xây nhà giá rẻ giới thiệu sẽ là một mẫu thiết kế tham khảo cho những gia chủ sở hữu phòng khách diện tích nhỏ hẹp.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH GAM MÀU DỄ THƯƠNG

Căn phòng khách này chỉ có diện tích 3 x 2,2m vuông: rất nhỏ. Các nhà thiết kế đã mở một hệ của nhôm linh hoạt đóng mở và lắp kính trong suốt để có thể có một view của căn phòng có thể nhìn ra ngoài. Cách này vừa khiến cho căn phòng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa cho cảm giác như căn phòng được nới rộng ra hoàn toàn về mặt không gian.
Bí quyết và lời khuyên đến từ các chuyên gia trang trí nội thất là nên chọn một gam màu trang trí nội thất cơ bản nhất và sau đó tiến hành đẩy thêm các tông khác nhau của màu sắc đó vào không gian phòng khách, điều này tạo cho ta cảm giác đồ nội thất trong phòng chiếm rất ít không gian.THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH GAM MÀU DỄ THƯƠNG

Hai bức tranh trang trí trong phòng khách cũng là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian này. Hai bức tranh được vẽ rất đơn giản với những nét vẽ nhạt, không phản ánh một nội dung cụ thể trọn vẹn, đưa tới cảm giác nhẹ nhàng, có cũng như không cho phòng khách nhưng lại là điểm nhấn trang trí tuyệt vời.

Trên những gam màu cơ bản, những chiếc gối màu sắc được thêm vào giúp cho không gian thêm phần dễ thương, vui tươi, tránh cảm giác đơn điệu và nhàm chán.
Tivi được chọn sử dụng là một loại tivi có kích thước rất mỏng và được gắn cố định lên tường thay vì chọn một chiếc kệ tivi chiếm diện tích hơn để đặt vào.
Căn phòng khách hứa hẹn sẽ là một không gian thư giãn mà gia chủ có thể thả mình lười nhác trong những cuốn sách hay ho và quên sự đời.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *