THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SẮC MÀU PHA LÊ

Phòng khách luôn là một nơi quan trọng và được đầu tư bậc nhất trong mỗi căn nhà. Đó là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa và đồng thời cũng bộc lộ được những cá tính, sở thích rất riêng của từng gia chủ. Rất nhiều khách hàng đã gọi đến thiết kế nhà phố với mong muốn được thiết kế lại gian phòng khách sao cho nổi bật hơn, sang trọng hơn, tiện nghi hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng chăm chút lại những góc dù nhỏ nhất trong ngôi nhà với một mức chi phí thiết kế cực rẻ. Nếu khách hàng đồng ý các phương án thiết kế và thi công tại thiết kế nhà phố, chúng tôi sẽ giảm tối đa chi phí thiết kế đến con số 0 đồng – tức là hoàn toàn miễn phí.  THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SẮC MÀU PHA LÊ

Thiết kế nhà phố xin giới thiệu đến độc giả cùng tham khảo một mẫu thiết kế phòng khách của Nice Day với ngôn ngữ thiết kế mới lạ độc đáo.

Vật liệu được sử dụng chính trong thiết kế này là kính và pha lê. Chính yếu tố trong suốt, trong trẻo và xuyên thấu của pha lê và kính đã làm cho không gian được nới rộng ra đến chiều kích tối đa, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái khi bước vào phòng khách.THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SẮC MÀU PHA LÊ

Ánh sáng từ hệ cửa kính trong suốt bên ngoài đẩy vào, ánh sáng từ tầng trên và hệ đèn thông tầng đẩy xuống, ánh sáng từ những vật dụng trang trí hoàn toàn bằng các tông màu trắng, ánh trắng trong suốt nhiều cấp độ.

Ấn tượng với đèn pha lê là đèn trang trí xuyên suốt được sử dụng trong không gian nội thất này.
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SẮC MÀU PHA LÊ
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH SẮC MÀU PHA LÊXây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *