THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THOÁNG NHÌN RA NGOÀI

Thiết kế nhà phố xin giới thiệu cùng quý khách hàng và bạn đọc một mẫu thiết kế phòng khách đầy ánh sáng tự nhiên với ngôn ngữ thiết kế dương đại rất trẻ trung, phóng khoáng.

Mẫu thiết kế phòng khách của một căn nhà lô phố được xây dựng theo lối chữ L. Khách hàng có thể sử dụng thiết kế này và ứng dụng trực tiếp để trang trí phòng khách cho gia đình mình nếu như có một địa thế nhà và đất tương tự mà không cần phải tính toán quá nhiều đến kích thước cũng như việc phối hợp màu sắc.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THOÁNG NHÌN RA NGOÀI

Khi xây dựng nhà lô phố, các kiến trúc sư đã mạnh dạn mở hệ cửa bằng nhôm kính trong suốt cho một phần hông của ngôi nhà. Bố trí phòng khách ở đây, căn nhà nhận được một luồng ánh sáng tự nhiên rất lớn.

Màu sắc chủ đạo được chọn lựa trong thiết kế phòng khách này là tông màu trắng, trắng ngả xám, xám nhạt tạo nên không gian có độ sáng tối đa.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THOÁNG NHÌN RA NGOÀI

Trong mẫu thiết kế phòng khách này, cảm hứng về những chiếc vách ngăn kiểu dáng trong những căn nhà lô phố quen thuộc đã trở lại. Với kiểu dáng mới lạ hơn các loại vách ngăn CNC thường thấy, mẫu vách ngăn trong thiết kế này như một bộ của sổ ba cánh với các cánh nan đặc biệt bằng gỗ, vừa có tác dụng tạo gian riêng cho phòng khách, vừa có tác dụng trang trí tối đa. Kiểu vách ngăn này cũng tỏ ra rất ăn khớp và đồng bộ với các chi tiết trang trí khác trong gian phòng khách.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *