THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NAM TÍNH MẠNH MẼ

Trong nội thất nhà ở, phòng ngủ cũng là một nơi cần được quan tâm và đầu tư đúng mức. Đó là khoảng không gian rất riêng tư của con người, giúp mỗi chủ nhân của nó thư giãn sâu, khôi phục lại nguồn năng lượng đã bị mất sau những vất vả, ồn ào và xô bồ của cuộc sống.

Khi thiết kế phòng ngủ, đòi hỏi người thiết kế nội thất phải hiểu được những cá tính rất riêng của người sử dụng phòng ngủ đó (Về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, những sở thích riêng biệt cũng như thói quen trong sinh hoạt), từ đó đó có thể đưa ra những thiết kế phòng ngủ đáp ứng đầy đủ sở thích, yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng tối đa. Mẫu thiết kế phòng ngủ này được thiết kế nhà phố dành tặng riêng cho một chàng trai độc thân đang công tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại TP.HCM.

  THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NAM TÍNH MẠNH MẼ

Tông màu được sử dụng chủ đạo trong thiết kế phòng ngủ này là tông màu xám – vốn dĩ được xem là tông màu trung tính phổ biến nhất trong thiết kế phòng ngủ bởi nó mang lại cảm giác êm dịu, cân bằng và thư giãn. Nếu sử dụng màu xám đậm, căn phòng ngủ mang tính chất khá trang nghiêm, cứng. ngược lại, màu xám nhạt lại cho cảm giác không gian được nới rộng hơn. Để cân bằng, các nhà thiết kế đã sử dụng linh hoạt tất cả các sắc thái khác nhau của màu xám để phân bổ trong thiết kế. Sự hạ bậc của tông xám có thể trông thấy rất rõ nét trong thiết kế này. Từ bộ chăn ga gối đệm, rèm của phòng ngủ cho đến sofa phòng ngủ, đồ decor trang trí, tranh vẽ: tất cả đều có sự kết hợp của các tông màu xám làm cho không gian được cân bằng, mang lại cảm giác ấm áp và cũng làm tâm trạng người sở hữu cảm thấy thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NAM TÍNH MẠNH MẼ
Nhằm tránh gây nên cảm giác đơn điệu, đồng thời tạo độ bật cho mẫu thiết kế, các nhà thiết kế đã đem vào không gian phòng ngủ này những điểm nhấn của sắc vàng pastel tinh tế và đầy dụng ý. Nếu như gam xám mang đến cảm giác thư giãn, trầm tĩnh thì màu vàng lại mang đến những nguồn năng lượng vui tươi cho không gian. Thiết kế này đã trở thành một thiết kế rất cá nhân bởi ngoài tính cách tầm tĩnh, chủ nhân lại ẩn chứa những tính cách rất vui vẻ, hài hước và nghệ sĩ.
Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *