Thiết Kế Sàn Nhà Bền Đẹp Và Tiết Kiệm Cho Công Trình

Chào bạn!! sàn nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu và hình thành một công trình, sàn nhà giúp mọi thứ được căn bằng và tạo điểm nhấn cố định cho từng vật thể trên bề mặt sàn, để có một thiết kế sàn nhà bền đẹp nhưng phải tiết kiệm thì dịch vụ xây nhà trọn gói tại Ngô Huỳnh chắc chắn là dịch vụ bạn đang cần, vậy tiêu chí của một sàn nhà “chuẩn” là như thế nào, công ty xây dựng sẻ giúp bạn giải đáp ngay thôi.

Thiết Kế Sàn Nhà Bền Đẹp Và Tiết Kiệm Cho Công Trình

Sàn nhà không chỉ làm đẹp cho không gian bên trong mà nó còn là yếu tố dung hòa màu sắc chủ đạo và nội thất của ngôi nhà, do đó khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà bạn nên chú ý tới 3 vấn đề cơ bản sau để có được một sàn nhà ưng ý nhất.

Đầu tiên phải nói đến là tính bền vững một tiêu chí quan trọng, trong các hạng mục sàn, trần, tường, thì sàn nhà là khó thay đổi nhất, vì vậy, bạn nên chọn vật liệu sàn có độ bền cao để không phải thay đổi nhiều. Mỗi loại vật liệu sàn có một độ bền khác nhau, có hai loại sàn được ưa chuộng nhất hiện nay là sàn gỗ và sàn gạch mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau vì thế bạn nên căn nhắc trước để có lựa chọn phù hợp khi xây nhà trọn gói tiết kiệm.

Thứ hai là tính thẩm mỹ phải ấn tượng phải đẹp và nhất là phải hài hòa về phong thủy, ví dụ  như phòng ngủ là không gian yêu cầu sự yên bình, thư giãn thì sàn gỗ hay sàn gạch có gam màu trầm ấm, thuộc hành Thổ, Mộc, Thủy được coi là thích hợp nhất. Trái lại, những gam màu nổi thuộc hành Hỏa hay màu lạnh thuộc hành Kim sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế cho người ngủ.

Thiết Kế Sàn Nhà Bền Đẹp Và Tiết Kiệm Cho Công Trình

Cuối cùng là tính kinh tế ở đây không đơn thuần là giá thành, tức không phải cứ sàn gạch men giá rẻ là kinh tế hơn sàn gạch men cao cấp. Tính kinh tế ở đây được hiểu là mỗi không gian nên chọn loại sàn phù hợp để hạn chế sự hư hỏng, chăm sóc, bảo trì, chẳng hạn như phòng bếp nên sử dụng gạch nhám màu sậm, khổ lớn để dễ dàng lau chùi, vệ sinh và sử dụng một thời gian dài cũng không thấy bị xuống cấp. Đó chính là tính kinh tế.

Để có được thiết kế sàn nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn xây dựng nhà đẹp giá rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *