Thiết kế và vật liệu trong xây nhà giá rẻ

Xây nhà giá rẻ hiện nay là phương án lựa chọn của rất nhiều các gia đình, nhất là những gia đình trẻ, có thu nhập thấp. Hai yếu tố cơ bản tạo nên giá trị của ngôi nhà là thiết kế nhà và vật liệu xây dựng. Vậy trong xây nhà giá rẻ thiết kế và vật liệu có những đặc điểm gì. Bài viết sau đây sẽ làm rõ một vài nội dung.

Bản thiết kế trong xây nhà giá rẻ

Thiết kế xây nhà giá rẻ đơn giản tiết kiệm chi phí

Thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí

Nhà giá rẻ là những ngôi nhà được xây dựng với giá thành rẻ, những vẫn đảm bảo yếu tố về chất lượng. Để làm được điều đó, khi xây nhà giá rẻ bản thiết kế cần tính toán sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

  • Nhà giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhiều chi tiết.
  • Các hạng mục được tối giản nhất những vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Những loại vật liệu được lựa chọn trong xây nhà giá rẻ

Giá thành của các nguyên vật liệu xây nhà cũng có tác động rất lớn đến chi phí xây dựng. Vì vậy để tiết kiệm chi phí khi xây nhà giá rẻ, những vật liệu xây dựng thường được lựa chọn như:

  • Thứ nhất: Lựa chọn những vật liệu truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nguyên vật liệu mới, tiện dụng tuy nhiên giá thành cao. Nên để tiết kiệm chi phí, nên chọn những vật liệu xây dựng truyền thống, có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Gạch đỏ: Gạch đỏ là vật liệu hiện nay vẫn đang được sử dụng nhiều, được làm từ đất nung nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại gạch khác.

Gạch đỏ truyền thống

Gạch đỏ truyền thống

Bê tông tươi và bê tông tấm: sử dụng bê tông là nguyê liệu được rất nhiều các kiến trúc sư lựa chọn, giá thành rẻ và giúp thời gian xây dựng nhanh chóng.

Tôn: Đây cũng là nguyên liệu được ưu tiên khi xây nhà giá rẻ, tôn có giá rẻ và xây dựng khá nhanh. Nhất là dùng trong lợp mái thay thể các loại mái đắt tiền khác.

  • Thứ hai: Vật liệu tái chế và tái sử dụng

Đây là những vật liệu được tái chế lại, được tái sử dụng nên thường có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo cho ngôi nhà, nên được nhiều người lựa chọn. Như gỗ ghép, vật liệu đúc sẵn, nếp nhà gỗ cũ.

Ngohuynh.com chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ, nếu bạn đang có ý định xây nhà giá rẻ và tìm hiểu kỹ hơn về chi phí xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *